Lộ bến đỗ cực kỳ bất ngờ của Ronaldo?

Nguồn tin từ Jugones khẳng định Juventus muốn ký hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Cách đây không lâu, Real Madrid thông báo giảm điều khoản phá vỡ hợp đồng của tiền đạo Cristiano Ronaldo. Theo đó, điều khoản phá vỡ hợp đồng của CR7 giảm từ 1 tỷ bảng xuống còn 120 triệu euro. Động thái này cho thấy Los Blancos đã sẵn sàng bán ngôi sao của mình. Rõ ràng với một cầu thủ đã 33 tuổi như siêu sao người Bồ, nếu thu về 120 triệu euro cũng hoàn toàn xứng đáng. Real dự định dùng số tiền bán Ronaldo để đưa về một cầu thủ trẻ hơn.

Juventus muốn mua tiền đạo Cristiano Ronaldo
Juventus muốn mua tiền đạo Cristiano Ronaldo 

Hiện có rất nhiều đội bóng lớn ở châu Âu theo đuổi tiền đạo Ronaldo. PSG và M.U đang là hai đội bóng khát khao CR7 hơn cả. Một số đội bóng ở Trung Quốc và Mỹ cũng muốn có cầu thủ sinh năm 1985. Mới nhất, nguồn tin từ Jugones khẳng định Juventus muốn ký hợp đồng với tiền đạo Cristiano Ronaldo của Real Madrid.

Juventus tin rằng Ronaldo vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa, bởi vậy họ chấp nhận chi ra 120 triệu euro để hy vọng sở hữu CR7. Đội bóng thành Turin cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương mà cầu thủ này yêu cầu. Đội ĐKVĐ Serie A muốn ký hợp đồng 3 năm với Ronaldo, họ sẽ đẩy nhanh tiến độ đàm phán để vượt mặt M.U hay PSG trong thương vụ này.

Về phía Ronaldo, anh vẫn chưa lên tiếng về tương lai của mình. Tuy nhiên, không dễ để Juventus có được điều mình cần. Theo báo chí Tây Ban Nha, nếu phải rời Real Madrid, CR7 ưu tiên cập bến M.U hoặc PSG. Anh vẫn còn tình yêu rất lớn với sân Old Trafford, nếu Quỷ đỏ không muốn chi một số tiền lớn cho cầu thủ người Bồ, anh sẽ đàm phán với PSG. Đội bóng nước Pháp được cho là sẵn sàng đáp ứng mức lương siêu khủng để chèo kéo CR7.
 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019