Lộ diện bến đỗ mới của Jack Wilshere

Sau 17 năm thi đấu cho Arsenal, Jack Wilshere cũng đã nói lời từ biệt với đội bóng làm nên tên tuổi của anh. Ngay lập tức, một đại gia của bóng đá Châu Âu đã xuất hiện và ngỏ lời muốn anh về đầu quân.

Cụ thể, theo thông tin từ nhà báo uy tín người Thổ Nhĩ Kỳ, ​Volkan Demir, Jack Wilshere hiện đang có mặt tại thủ đô Istanbul để đàm phán những thỏa thuận cuối cùng trước khi chính thức kí kết hợp đồng với Fenerbahce.

Fenerbahce cũng chỉ là một trong số nhiều CLB ở Thổ Nhĩ Kỳ theo đuổi Wilshere. Ngoài đội bóng của thành Istanbul, còn có Galatasaray và Besiktas cũng dành sự quan tâm cho tiền vệ đa năng này. Tại Premier League, có West Ham liên hệ với Wilshere, nhưng chỉ muốn ký hợp đồng ngắn hạn 1 năm.

Dự kiến, câu lạc bộ Fenerbahce sẽ chính thức công bố bản hợp đồng này vào thứ 2 tuần tới, những thỏa thuận cơ bản như mức lương đã được thông qua, hai bên đang chốt nốt thỏa thuận liên quan tới mức thưởng. Quan trọng hơn là việc Jack Wilshere muốn được ra sân thường xuyên cho Fenerbahce và đội bóng này sẵn sàng chấp nhận.

Chào mừng đến Fenerbahce
Chào mừng đến Fenerbahce

Jack Wilshere được biết đến là một trong những sản phẩm thành công của lò đào tạo trẻ Arsenal. Nhưng rất tiếc, sự nghiệp của anh đã bị tàn phá bởi chấn thương khiến anh không thể cống hiến được nhiều cho Pháo Thủ dù đã thi đấu ở đây 17 năm. Anh là một trong những cầu thủ chiếm trọn vẹn tình cảm của các Gunner chân chính. Mới cách đây tuần trước, Jack Wilshere đã viết những dòng từ biệt rất xúc các cổ động viên đã ủng hộ anh trong suốt những thời gian qua.

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019