Lovren đặt mục tiêu tiến sâu cùng Croatia

Croatia đang trở thành đội bóng ấn tượng nhất World Cup 2018 với 3 trận toàn thắng. Mới đây, trung vệ Dejan Lovren chia sẻ về cơ hội của đội bóng.


Vượt qua bảng đấu tử thần với 9 điểm trọn vẹn (thắng Nigeria, Argentina và Iceland), ĐT Croatia đã thẳng tiến vào vòng trong với ngôi nhất bảng. Ở vòng loại trực tiếp, họ sẽ gặp ĐT Đan Mạch được đánh giá thấp hơn, và tràn trề cơ hội tiến sâu.

Chia sẻ về đội tuyển của mình, Dejan Lovren cho biết: “Kể từ khi giải đấu diễn ra, hàng phòng ngự của chúng tôi đã hoạt động tốt. Chúng tôi đã tận hưởng những màn trình diễn của mình, và đã tiến vào vòng tiếp theo.”

“Với sự thoải mái tâm lý, chắc chắn ĐT Croatia sẽ tiến sâu hơn nữa. Tôi thực sự nghĩ rằng Croatia có thể làm nên chuyện ở giải đấu lần này, và ngay tại thời điểm này. Không khí trong phòng thay đồ đang rất tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt. Chúng tôi đang vô cùng tự tin.”

Trung vệ Dejan Lovren đặt mục tiêu tiến sâu cùng ĐT Croatia
Trung vệ Dejan Lovren đặt mục tiêu tiến sâu cùng ĐT Croatia

“Tôi có mối quan hệ tốt với các đồng đội. Tôi muốn hỗ trợ tất cả và giao tiếp với họ. HLV Zlatko Dalic đang tạo ra một bầu không khí rất đặc biệt. Ông ấy biết chính xác điều gì tốt nhất cho đội bóng và thực hiện nó một cách độc đáo.”

“Nếu chúng tôi tiếp tục thể hiện sự can đảm và tinh thần chiến đấu, chúng tôi có thể tiến xa. Đôi khi một chút may mắn là điều cần thiết, chúng tôi hoàn toàn có thể trở thành ngựa ô của giải đấu năm nay.”

“Những chỉ trích khiến tôi tiến bộ. Khi một vài người chê trách những màn trình diễn của tôi, tôi sẽ nhận lấy và tận hưởng. Bởi tôi muốn chứng minh mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới” – trung vệ Dejan Lovren kết luận.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019