Luis Suarez lôi kéo Pogba đến Barca

Luis Suarez nói về Paul Pogba, cầu thủ người Uruguay muốn tiền vệ người Pháp cập bến Camp Nou trong tương lai gần.

Barca muốn mua Pogba vào tháng 1 năm 2019

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, Barca đã quan tâm tiền vệ Paul Pogba của M.U. Đội chủ sân Camp Nou nhắm cầu thủ người Pháp sự sự thay thế lâu dài cho Iniesta, người đã chuyển tới Nhật Bản thi đấu. Barca chấp nhận chi ít nhất 110 triệu bảng mua Pogba, song M.U đã từ chối.

Barca vẫn muốn có Pogba
Barca vẫn muốn có Pogba

Dù bị từ chối ở Hè 2018, song Barca khẳng định chưa bỏ cuộc trong thương vụ này, họ sẽ quay trở lại hỏi mua cầu thủ người Pháp vào tháng 1 năm 2019. Để thuyết phục M.U bán cầu thủ 25 tuổi, đội bóng xứ Catalan chấp nhận chi ra 130 triệu bảng.

Số tiền mà Barca đưa ra là cực lớn, bởi vậy M.U sẽ phải suy nghĩ về lời đề nghị này. Việc Pogba có mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho cũng là một trong những lý do khiến Barca có thể sở hữu cầu thủ sinh năm 1993 vào tháng 1 tới.
Theo The Sun, nếu M.U không sa thải Mourinho và bổ nhiệm Zidane, Pogba sẽ ra đi vào tháng 1 tới. Điểm đến của anh có thể là Barca hoặc Juventus.

Suarez muốn Pogba tới Barca

Luis Suarez nói về Paul Pogba, cầu thủ người Uruguay muốn tiền vệ người Pháp cập bến Camp Nou trong tương lai gần.

Suarez muốn Pogba tới Barca
Suarez muốn Pogba tới Barca

“Pogba là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại, những gì cậu ấy thể hiện ở Juventus và hiện tại là M.U đều rất thuyết phục. Cậu ấy vừa vô địch World Cup 2018 cùng ĐT Pháp, cậu ấy thực sự chất lượng”.

“Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu cậu ấy cập bến Barca trong tương lai, chúng tôi là một đội bóng lớn, chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón những cầu thủ hàng đầu. Tôi và rất nhiều cầu thủ khác của Barca sẵn sàng chào đón Pogba tới san Camp Nou”.

“Pogba đã chơi tốt ở Italia và Anh, có thể cậu ấy muốn thử sức ở Tây Ban Nha, cậu ấy muốn được trải nghiệm những thử thách mới trong sự nghiệp. Barca sẵn sàng chào đón Pogba, tôi tin rằng cậu ấy sẽ giành nhiều danh hiệu lớn nếu cập bến Camp Nou”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019