Luke Shaw: "Chúng tôi cần giành chiến thắng để tặng người hâm mộ"

Chia sẻ sau trận cầu đáng thất vọng trước Valencia, hậu vệ Luke Shaw đã có những lời nhắn nhủ tới CĐV Man United.

Luke Shaw hứa hẹn về chiến thắng


4 trận gần nhất, Quỷ đỏ bất lực trong việc hạ gục đối phương, khiến họ tiếp tục chìm sâu vào khủng hoảng. Không những vậy, tình trạng này không có dấu hiệu khởi sắc, dẫn đến những thông tin dày đặc về sự ra đi của Jose Mourinho.

Chia sẻ sau trận hòa đáng thất vọng tại Champions League, Luke Shaw cho biết: “Vài trận đấu vừa qua, chúng tôi không làm tốt công việc của mình. Chúng tôi cần phá vỡ sự bế tắc bằng một chiến thắng. Cuối tuần này, M.U sẽ chạm trán Newcastle trước khi có đợt nghỉ tập trung ĐTQG, và mục tiêu của chúng tôi là giành 3 điểm để trở lại quỹ đạo.”

Hậu vệ Luke Shaw hứa hẹn về chiến thắng
Hậu vệ Luke Shaw hứa hẹn về chiến thắng

“Chúng tôi biết rằng với những kết quả như vậy, thật khó để giải thích cho người hâm mộ, nhưng chúng tôi không còn biết nói gì khác ngoài những lời hứa hẹn. Chúng tôi muốn thắng và sẽ làm điều đó vào cuối tuần này, cho đội bóng và các CĐV yêu quý. Họ đã trải qua nhiều tuần khó khăn, chúng tôi cũng vậy, vì thế toàn đội đang nỗ lực để giành 3 điểm.”

“Còn tại Champions League, đây là một kết quả đáng thất vọng. 4 điểm có vẻ tạm ổn, nhưng chúng tôi thích 6 điểm hơn. Tiếp theo, toàn đội sẽ chạm trán với Juventus – một trong những đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Đó là thử thách, cũng là cơ hội để chúng tôi chứng tỏ bản thân mình. Chúng tôi là Man United” – hậu vệ Luke Shaw kết luận.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019