Luke Shaw thừa nhận suýt nữa đã mất chân

Trong một tiết lộ mới đây, hậu vệ Luke Shaw đã chia sẻ về sự khó khăn khi gãy chân vào năm 2015.

Luke Shaw bàng hoàng về chấn thương nặng


Sau khi gãy chân phải ở trận gặp PSV 3 năm trước, hậu vệ trẻ người Anh đã mất rất nhiều thời gian để bình phục. Thậm chí ngay cả khi trở lại, Luke Shaw cũng đánh mất luôn phong độ thi đấu đỉnh cao, và chật vật để quay lại đội hình của Man United.

Hậu vệ Luke Shaw đã trải qua những chấn thương kinh hoàng
Hậu vệ Luke Shaw đã trải qua những chấn thương kinh hoàng

Chia sẻ về điều này, cầu thủ trẻ cho biết: “Tôi đã gặp rất nhiều biến chứng với đôi chân của mình, đó thực sự là một thời điểm quá khó khăn. Không ai hiểu rõ những điều tôi trải qua, nhưng tôi gần như đã mất đi cái chân của mình. Dù vậy, tôi không được thông báo cho đến thời điểm 6 tháng sau.”

“Vào thời điểm đó, bác sĩ đã nghĩ đến việc phải cưa chân vì cục máu đông. Tôi không muốn nói quá nhiều về điều đó, 2 vết sẹo lớn ở chân, nơi họ phải mở phanh nó ra vì vết thương là quá nặng” – Shaw chia sẻ về chấn thương kinh hoàng của mình.

Tuy nhiên cho đến thời điểm này của mùa giải, hậu vệ người Anh đang là cái tên thi đấu xuất sắc nhất đội hình Man United. Mới đây, anh đã nhận được danh hiệu cầu thủ hay nhất tháng do M.U bình chọn, chứng tỏ những nỗ lực tuyệt vời cho ngày trở lại của Shaw.

Nhưng vào thời điểm này, Luke Shaw đang có sự trở lại xuất sắc
Nhưng vào thời điểm này, Luke Shaw đang có sự trở lại xuất sắc

Cuối cùng, hậu vệ Luke Shaw cũng có những chia sẻ về HLV Jose Mourinho, và cho rằng những lời chỉ trích của ông thầy là hoàn toàn chính xác, bởi Shaw biết rằng anh có thể làm tốt hơn thế.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019