Luke Shaw trấn an người hâm mộ và hứa hẹn sẽ sớm trở lại

Hậu vệ Luke Shaw mới đây mới khiến người hâm mộ đau tim với hình ảnh đổ gục trên sân và rời sân bằng cáng, nhưng sáng qua thì có vẻ như mọi chuyện đã ổn trở lại với cầu thủ của MU

Rạng sáng ngày 9/9, Luke Shaw ra sân trong màu áo ĐT Anh để đối đầu TBN trong khuôn khổ giải đấu UEFA Nations League. Tuy nhiên mới chỉ thi đấu được khoảng hơn 50 phút của trận đấu Luke Shaw khiến người hâm mộ lần nữa đứng tim khi thấy cầu thủ này được hỗ trợ thở bình oxy và đưa ra sân bằng cáng.

Luke Shaw va chạm với Carvajal dẫn tới chấn thương
Luke Shaw va chạm với Carvajal dẫn tới chấn thương

Phút thứ 52, Luke Shaw có tình huống va chạm với hậu vệ của TBN là Carvajal ở khu vực sân nhà của TBN. Pha va chạm không có gì quá quyết liệt hay nguy hiểm, nhưng Luke Shaw lập tức đổ gục trên sân và không thể đứng dậy. Ngay lập tức đội ngũ y tế của CLB và của sân thi đấu đã đến và đứa Luke Shaw ra sân bằng cáng cùng mặt nạ oxy.

Hình ảnh Luke Shaw nằm sân khiến người hâm mộ lo lắng
Hình ảnh Luke Shaw nằm sân khiến người hâm mộ lo lắng

Tình trạng của Shaw chưa được xác định mà chuyển tới bệnh viện ngay lập tức khiến người hâm mộ càng hoang mang. Sự việc này khiến người hâm mộ nhớ lại chấn thương kinh hoàng khiến Luke Shaw phải nghỉ thi đấu suốt 15 tháng trời. Anh vừa mới được thi đấu trở lại thì lại tiếp tục gặp phải điều không may này.

Tuy nhiên tới sáng nay, người hâm mộ đã thấy được dòng chia sẻ của Luke Shaw trên trang cá nhân thông báo về tình trạng của mình và gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm, lo lắng từ phía người hâm mộ dành cho mình.

"Thank you for all the love and support I am doing fine and am in the best hands. I’m a fighter so I will be back soon!"

Tạm dịch: "Cảm ơn tất cả những tình cảm và sự hỗ trợ của mọi người, tôi ổn và đang ở nơi có những bác sĩ tốt. Tôi là một chiến bình mà nên tôi sẽ cố gắng để trở lại sớm."

Luke Shaw chia sẻ với người hâm mộ về tình trạng của mình
Luke Shaw chia sẻ với người hâm mộ về tình trạng của mình

Sau khi nhận được thông tin từ chính Luke Shaw chia sẻ, người hâm mộ có phần thở phào vì sợ rằng một lần nữa chấn thương lại lấy mất một phần sự nghiệp cầu thủ của Shaw khi vừa trở lại.

Phát ngôn viên của ĐT Anh cũng chia sẻ rằng: khoảng 1 giờ sau khi được đưa tới bệnh viện, Luke Shaw đã có thể lấy lại ý thức, đi bộ và nói chuyện. Tuy được kiểm tra đánh giá bởi cả 2 đội ngũ y tế của ĐT và của sân Wembley, nhưng để chắc chắn nhất thì Shaw sẽ được chụp X-quang và ở lại qua đêm ở bệnh viện để các bác sĩ quan sát thêm. 

Trong trận đấu với TBN, Shaw đã có những màn thể hiện tốt cho tới khi bị chấn thương và thay ra sân. Chính Shaw là người đã thực hiện pha phối hợp cùng Rashford để ghi bàn thắng mở tỉ số cho ĐT Anh trước đó. HLV của MU là Jose Mourinho đã theo dõi trận đấu và tỏ ra lo lắng trước trụ cột của mình bị chấn thương khi MU sắp sửa có trận làm khách trên sân của Watford cuối tuần này.

>>> Video tình huống va chạm của Luke Shaw với Carvajal (Anh 1-2 TBN)

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019