M.U nhận tín hiệu mừng từ Alderweireld

Mùa hè vừa qua, trung vệ Toby Alderweireld đã quyết định ở lại Tottenham trước sự theo đuổi của Man United, nhưng lúc này anh vẫn chưa gia hạn hợp đồng cùng đội bóng.

Toby Alderweireld bỏ ngỏ khả năng ra đi


Năm nay chuẩn bị bước sang tuổi 30, trung vệ người Bỉ chỉ còn một cơ hội cuối cùng để kiếm một bản hợp đồng lớn. Đó là lý do anh đang cân nhắc rất kỹ những sự lựa chọn, và vẫn chưa chịu cam kết tương lai với Tottenham Hotspur.

Lúc này, Toby Alderweireld chỉ còn thời hạn hợp đồng đến cuối mùa giải, và đang nhận được sự liên hệ từ nhiều đội bóng. Tuy nhiên, anh đã từ chối việc gia hạn và khẳng định chỉ dành sự tập trung vào việc chơi bóng.

Trung vệ Toby Alderweireld chưa cam kết tương lai với Spurs
Trung vệ Toby Alderweireld chưa cam kết tương lai với Spurs

Chia sẻ khi được hỏi về vấn đề tương lai, trung vệ tuyển Bỉ úp mở: “Tôi vẫn là Toby như vậy. Tôi chỉ cố gắng làm hết sức mình và cống hiến cho đội bóng. Tôi đang hạnh phúc tại đây, 10/10 – đặc biệt khi chào đón cô con gái mới ta đời.”

“Không quan trọng điều gì xảy ra, tôi chỉ cố gắng đem niềm vui cuộc sống vào công việc, vào những màn trình diễn trên sân cỏ. Lúc này, tôi chỉ đang tập trung vào Spurs và đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Còn việc gia hạn, tôi không muốn chia sẻ về điều đó” – trung vệ Toby Alderweireld lên tiếng.

Hiện nay, Man United vẫn chưa từ bỏ niềm hy vọng sở hữu cầu thủ của Tottenham, đặc biệt khi hàng phòng ngự của họ liên tục mắc sai lầm kể từ đầu mùa giải. Trong đó, Marcos Rojo và Eric Bailly hoàn toàn có thể ra đi trong thời gian tới.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019