Makelele nói gì về Mourinho và Sarri?

Mới đây, cựu tiền vệ Claude Makelele đã có những chia sẻ về đội bóng cũ, cũng như người thầy một thời của mình.

Makelele chia sẻ về Sarri và Mourinho


Hiện nay, The Blues đang trải qua tuần trăng mật dưới kỷ nguyên mới, khi giành 4 chiến thắng liên tiếp dưới thời HLV Sarri. Đây là một thành tích ấn tượng, và giúp Chelsea tự tin hướng đến chức vô địch Premier League ở mùa giải này.

Claude Makelele ca ngợi Sarri đang làm tốt công việc của mình
Claude Makelele ca ngợi Sarri đang làm tốt công việc của mình

Chia sẻ về đội bóng cũ, Makelele cho biết: “Tôi nghĩ Chelsea đã thay đổi rất nhiều. Giờ đây ở giải Ngoại hạng, có rất nhiều CLB xuất sắc và khiến giải đấu trở nên đầy tính cạnh tranh. Man City, Man United và cả những đội bóng khác đều sở hữu những cầu thủ chất lượng. Vì thế, rất khó khăn cho Chelsea để giành chức vô địch Premier League.”

“Sarri vẫn đang có những cái tên xuất sắc như Hazard hay Kante, họ có khả năng giúp Chelsea thi đấu theo một phong cách khác hẳn trước đây. Bởi vậy, tôi nghĩ Sarri có khả năng tạo nên lịch sử cho đội bóng.”

Makelele cũng nói về Mourinho – người lúc này đang trải qua khoảng thời gian khó khăn tại Man United: “Tôi nghĩ Mourinho rất yêu thích công việc của mình, ông ấy có một tình yêu mãnh liệt với bóng đá. Ông ấy là một nhà cầm quân tuyệt vời mà tôi đã học hỏi được rất nhiều điều.”

Claude Makelele cũng có những chia sẻ về Mourinho
Claude Makelele cũng có những chia sẻ về Mourinho

“Mourinho là một người cầu thị, ông ấy luôn yêu mến các cầu thủ của mình và giúp họ tiến bộ. Ông ấy muốn giành chiến thắng mọi giải đấu. Bóng đá hiện nay đã có những thay đổi lớn, và ông ấy vẫn đang ở đó, trên đỉnh cao. Tôi chúc Mourinho may mắn ở mùa giải này” – tiền vệ Claude Makelele kết luận.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019