Man City chốt giá mua tuyển thủ Italia

Manchester City đã quyết định sẽ chi số tiền 43 triệu bảng cho tiền vệ Jorginho của Napoli.

Theo những thông tin mới nhất, Manchester City và Napoli gần như đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Jorginho. Cầu thủ 26 tuổi dự kiến sẽ chuyển tới đội chủ sân Etihad vào đầu mùa giải tới. Phí chuyển nhượng đôi bên chốt vào quãng 49 triệu Euro (43 triệu bảng).

Man City chốt giá mua Jorginho
Man City chốt giá mua Jorginho

Nếu không có gì bất ngờ, Jorginho sẽ ký vào giao kèo có thời hạn 5 năm với Man City. Anh được kỳ vọng sẽ thay thế xứng đáng cho Yaya Toure, người đã rời Nửa xanh thành Manchester sau khi hợp đồng hết hạn vào tháng trước. Ngoài ra, tuyển thủ Italia cũng hỗ trợ và dần thay thế cho Fernandinho đã 33 tuổi.

Man City cũng đang song song theo đuổi Riyad Mahrez của Leicester City. Họ muốn tăng cường thêm chiều sâu tấn công hai cánh khi đã có Raheem Sterling, Leroy Sane và Bernardo Silva. Nhưng đến giờ Man City vẫn chưa thống nhất giá cả được với Leicester.

Man City dự định chi 60 triệu bảng cho thương vụ này. Nhưng Leicester thì nhất quyết đòi từ 75 tới 90 triệu bảng mới chịu nhả người. Ở chiều ngược lại, Joe Hart vẫn thuộc biên chế của The Citizens song đã bị gạt khỏi kế hoạch của HLV Pep Guardiola. Họ đang chờ đợi những lời đề nghị hợp lý dành cho người còn 1 năm hợp đồng với CLB.

Gia Vi
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019