Man City muốn vượt mặt Barca vụ Frenkie de Jong

Theo The Sun, Man City muốn mua Frenkie de Jong của Ajax, đội chủ sân Etihad chấp nhận chi 60 triệu euro để vượt mặt Barca trong thương vụ này.

Man City chi đậm mua Frenkie de Jong

Man City đang lên kế hoạch nhân sự vào tháng 1 năm 2019, HLV Pep Guardiola đang lên kế hoạch đưa về một tiền vệ trung tâm đẳng cấp trong bối cảnh David Silva đã 32 tuổi còn Fernandinho đang bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp. Rất nhiều mục tiêu được Pep nhắm tới, trong đó có tiền vệ Frenkie de Jong.

Frenkie de Jong đang trưởng thành vượt bậc
Frenkie de Jong đang trưởng thành vượt bậc

Theo The Sun, Man City muốn mua Frenkie de Jong của Ajax, đội chủ sân Etihad chấp nhận chi 60 triệu euro để vượt mặt Barca trong thương vụ này. Cầu thủ người Hà Lan đang trưởng thành vượt bậc, anh được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm toàn diện nhất của bóng đá châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Cầu thủ sinh năm 1997 có khả năng thu hồi bóng tốt, anh phân phối bóng, phát động tấn công và chuyền dài cũng cực tốt. Frenkie de Jong được đánh giá là tương lai của bóng đá Hà Lan và Ajax, với màn trình diễn ấn tượng của mình anh được nhiều đội bóng lớn quan tâm.

Man City chi đậm mua Frenkie de Jong
Man City chi đậm mua Frenkie de Jong

Ngoài Man City thì Barca, Real và Tottenham cũng muốn có cầu thủ 21 tuổi. Pep đang muốn Man xanh nhanh chóng đàm phán đưa cầu thủ này về Etihad vào tháng 1 năm 2019. Ngoài việc chi 60 triệu euro, Man City còn chấp nhận đáp ứng mức lương 100.000 bảng/tuần cho cầu thủ người Hà Lan.

Ajax khẳng định không bán De Jong vào tháng 1 năm 2019, họ sẽ từ chối tất cả những lời đề nghị dành cho ngôi sao của mình. Hợp đồng giữa tiền vệ người Hà Lan với Ajax vẫn còn thời hạn rất dài, bởi vậy không dễ để Man xanh có được điều mình cần vào tháng 1 tới.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019