Man City sắp có tân binh 75 triệu euro

Theo Le Buteur, Man City đã chiêu mộ thành công tiền vệ Riyad Mahrez từ Leicester với giá 75 triệu euro, thương vụ này sẽ được công bố vào đầu tháng 7 tới.

Trong thời gian gần đây, Man City đã đẩy mạnh việc đưa về một cầu thủ chạy cánh đẳng cấp. Sau khi Zaha muốn gia hạn với Palace, đội chủ sân Etihad đã quyết định đưa về tiền vệ Riyad Mahrez từ Leicester. Tháng 1 vừa qua, nửa xanh thành Manchester đã đàm phán mua cầu thủ sinh năm 1991 nhưng không thành công. Ngay sau khi mùa giải 2017/18 khép lại Man City đã nối lại đàm phán.

Man City sắp chiêu mộ thành công tiền vệ Riyad Mahrez với giá 66 triệu bảng
Man City sắp chiêu mộ thành công tiền vệ Riyad Mahrez với giá 75 triệu euro

Sau một thời gian đàm phán rất dài thương vụ này đã sắp kết thúc. Theo Le Buteur, Man City đã chiêu mộ thành công tiền vệ Riyad Mahrez từ Leicester với giá 75 triệu euro, thương vụ này sẽ được công bố vào đầu tháng 7 tới. Trước đó Leicester đòi 60 triệu bảng cộng Patrick Roberts, song việc “Bầy cáo” chiêu mộ thành công James Maddison từ Norwich khiến họ không cần sự phục vụ của Roberts nữa.

Với 66 triệu bảng thu về từ việc bán Mahrez, Leicester có thể đưa về một cầu thủ chất lượng để thay thế. Còn với Man City, với sự có mặt của cầu thủ 27 tuổi, hàng công của họ được nâng cấp đáng kể. Trong những mùa giải gần đây cầu thủ sinh năm 1991 luôn chơi cực tốt. Mùa giải vừa qua Mahrez ghi 12 bàn thắng và cung cấp 10 kiến tạo ở Ngoại hạng Anh, góp công lớn giúp Leicester hoàn thành mục tiêu trụ hạng từ khá sớm.

Arsenal cũng được cho là quan tâm tiền vệ Mahrez, sóng số tiền 45 triệu bảng mà họ chi ra đã không được Leicester chấp nhận. Đội chủ sân King Power tỏ ra cực kỳ cứng rắn trong thương vụ này, Leicester khiến Man City phải bỏ ra tới 66 triệu bảng mới có được điều mình cần.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019