Man United lập kỷ lục buồn trong ngày thua trắng Barca

Bàn thua trước Barca bởi pha đốt lưới nhà của Luke Shaw đã đưa Man United trở thành đội bóng có nhiều pha phản lưới thứ nhì lịch sử Cúp C1 châu Âu.

Man United lập kỷ lục buồn

Cụ thể, với bàn đá phản của Luke Shaw, CLB Man United đã có 8 lần bị thủng lưới bởi những tình huống "đốt đền" tại Cúp C1 châu Âu. Họ đã vươn lên đứng ngang hàng với Real Madrid, chỉ kém Barca và Sporting Lisbon (9 lần) về những CLB thủng lưới do đá phản nhiều nhất lịch sử giải đấu.

Những "vua phá lưới nhà" là Phil Jones và cựu cầu thủ Wes Brown, với cùng 2 lần. Các bàn còn lại bao gồm Laurent Blanc, Shay Brennan, Roy Keane, Mark Lynch, Teddy Sheringham và mới nhất là Luke Shaw.

Tuy nhiên, Man United cũng là đội bóng được hưởng lợi không nhỏ từ các tình huống 'tự bắn vào chân' với 11 bàn. Họ cũng xếp sau so với Barca và Real Madrid với 3 bàn ít hơn về thông kê nói trên.

Bàn thua mà Luke Shaw tạo ra cho M.U khiến đội bóng của anh gặp bất lợi không nhỏ trước đối thủ Barcelona. Bởi trong trận tái đấu sau đây 1 tuần, họ sẽ phải hành quân đến chảo lửa Nou Camp, nơi mà đội bóng xứ Catalan chưa từng nếm mùi thất bại trong mùa giải năm nay.

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019