Maradona hành xử vô văn hóa trong ngày ra mắt đội bóng mới

Cậu bé vàng Diego Maradona đã có hành xử thiếu vô hóa trong ngày ra mắt CLB hạng Hai Mexico, Dorados de Sinaloa trên cương vị huấn luyện viên.

Ngay sau khi đến Culiacan, Diego Maradona đã được đoàn tiếp đón của câu lạc bộ đưa thẳng đến đại bản doanh của Dorados de Sinaloa thăm phòng truyền thống và trang cơ sơ vật chất mà đội bóng hạng hai Mexico đang có

Ở sân bay Culiacan, Diego Maradona tỏ ra khá "chảnh chọe" với rất nhiều cổ động viên Dorados de Sinaloa đã chờ ông từ sáng. Maradona đeo khăn, mang kính đen để tránh ánh mắt của rất nhiều người tại sân bay. Đáng chú ý, khi gần đến đại bản doanh của Dorados de Sinaloa. Maradona đã để lại một hình ảnh vô cùng chướng tai gai mắt với một cổ động viên đội bóng 

Cụ thể, khi đang trên đường thăm Dorados de Sinaloa, 1 cổ động viên đội bóng đã tiếp cận với ông để bày tỏ tình cảm và chụp ảnh. Trái với lẽ thường, Maradona đã đẩy cậu thanh niên ra khỏi đường đi của ông trước hàng loạt ống kính tù các phóng viên đang có mặt tại hiện trường.

Maradona mất điểm ngay từ khi chưa cầm quân trận nào
Maradona mất điểm ngay từ khi chưa cầm quân trận nào

Hành động trên đã làm Diego Maradona mất điểm hàng loat trong mắt các cổ động viên đội bóng hạng hai. Một cựu danh thủ đội bóng sau đó còn thừa nhận chua chát rằng: "Chúng ta đã mời một kẻ nghiện ngập lên làm HLV"

Maradona chi mạnh tay quyết tìm ra kẻ phao tin mình đã chết

Cụ thể, trước mọi trò chướng tai gai mắt mà Maradona đã làm tại kỳ World Cup vừa rồi. Một kẻ ẩn danh giả dạng một nhà báo trên twitter và loan tin rằng Diego Maradona đã chết do chơi thuốc quá liều. Dòng tweet này sau đó đã được cộng đồng mạng Argentina loan truyền đi rất nhanh.

Điều đó đã không qua được mắt của Diego Maradona. Cậu bé Vàng ngay sau đó đã tung một số tiền lên đến 9000 bảng Anh cho việc tìm ra kẻ tung tin đồn thất thiệt này. Vụ việc sau đó đã được lắng xuống khi người thanh niên ẩn danh kia đã xóa dòng tweet.

Maradona càng ngày càng đánh mất hình ảnh của mình
Maradona càng ngày càng đánh mất hình ảnh của mình

Hiện sức khỏe của Maradona đã không còn được như xưa, Cậu bé vàng Argentina thường bị tụt huyết áp, hít thở và đi lại hết sức khó khăn, phải nhờ có sự hỗ trợ của những người xung quanh mỗi khi lên cơn. Đã có nhiều người khuyên Maradona nghỉ ngơi nhưng huyền thoại Argentina vẫn cứng đầu không chịu.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019