Maradona nuốt lời, khẳng định Messi là số 1

Có những lời chỉ trích khả năng lãnh đạo của Lionel Messi, tuy nhiên mới đây huyền thoại Diego Maradona đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Maradona lý giải những phát biểu về Messi


Trước đó, Cậu bé vàng đã thừa nhận ngôi sao đang khoác áo Barca không có tố chất thủ lĩnh, bởi Messi thường xuyên đi vệ sinh tới 20 lần trước mỗi trận đấu. Điều đó cho thấy sự căng thẳng về tâm lý của cầu thủ này, dẫn đến những phát biểu chỉ trích tâm lý thi đấu.

Nhưng trong một chia sẻ mới đây, Maradona đã lên tiếng giải thích: “Tôi biết con người của Leo, cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Nếu có 20 cầu thủ đi vào phòng vệ sinh trước mỗi trận đấu, tôi chưa bao giờ nói rằng đó là Lionel Messi.”

Maradona phủ nhận hiểu lầm với Lionel Messi
Maradona phủ nhận hiểu lầm với Lionel Messi

“Những điều xảy ra mới đây là bởi giới truyền thông muốn tạo ra mâu thuẫn, nhưng họ không thể chia rẽ tôi và Messi. Tình bạn của chúng tôi lớn hơn những gì cánh báo chí có thể viết. Tôi khẳng định rằng Messi là cầu thủ số 1 thế giới” – Diego Maradona lên tiếng giải thích.

Cùng với những lời bênh vực và ca ngợi tài năng của El Pulga, huyền thoại bóng đã Argentina còn khẳng định rằng, Messi không nên quay lại khoác áo ĐT quốc gia. Cậu bé vàng cho rằng, Messi luôn phải hứng chịu những lời chỉ trích không đáng có, dù anh chẳng làm nên lỗi lầm gì.

Hiện nay, Lionel Messi vẫn chưa có quyết định cuối cùng về việc tái xuất trong màu áo ĐT Argentina. Kể từ sau chiến dịch World Cup 2018, cầu thủ này vẫn bỏ ngỏ khả năng từ giã ĐT, và được LĐBĐ Argentina cho thêm thời gian để suy nghĩ.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019