Maradona tiết lộ sự thật gây sốc về Messi

Dù chưa bao giờ nghi ngờ tài năng của Lionel Messi và luôn dành cho anh những lời khen có cánh, nhưng mới đây huyền thoại Maradona đã tiết lộ sự thật khó tin về cầu thủ này.

Messi không có phẩm chất lãnh đạo


Được xem là ngôi sao lớn nhất bóng đá Argentina kể từ sau thời Diego Maradona, và thực chất cũng đang giữ trong tay chiếc băng đội trưởng, nhưng Lionel Messi lại không có tính cách phù hợp với điều này – theo tiết lộ từ chính Cậu bé vàng.

Trong một bài phát biểu mới đây, Maradona tiết lộ về Messi trong thời gian cả 2 hợp tác với tư cách thầy và trò. Ông cho biết: “Chẳng ai nghi ngờ Messi là một cầu thủ vĩ đại, nhưng cậu ấy không có phẩm chất thủ lĩnh. Trước mỗi buổi họp trước khi ra sân, cậu ấy chỉ cắm mặt vào Play Station, và rồi đột nhiên muốn trở thành người lãnh đạo trên sân cỏ.”

Lionel Messi không có phẩm chất lãnh đạo
Lionel Messi không có phẩm chất lãnh đạo

“Cậu ấy vào nhà vệ sinh tới 20 lần trước mỗi trận đấu, và không hề có phẩm chất của người đội trưởng. Hãy ngừng thần thánh hóa Messi. Tại Argentina, cậu ấy là một phiên bản khác hẳn so với ở Barca. Đó là sự thực, dù xét về tài năng, cậu ấy là số 1 thế giới cùng với Cris Ronaldo. Nếu muốn chứng kiến một Messi đích thực, bạn cần dẹp bỏ gánh nặng của chiếc băng đội trưởng trên tay cậu ấy.”

Sau chiến dịch World Cup 2018 kết thúc trong thất bại, cho tới nay Lionel Messi vẫn chưa xuất hiện trở lại trong màu áo ĐT Argentina. Liên đoàn bóng đá nước này vẫn cho El Pulga thời gian quyết định có khoác áo ĐT nữa hay không.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019