Maradona và những trò lố tại World Cup 2018

Hút thuốc ở khu vực cấm trên sân, ăn mừng quá khích với cổ động viên... Đó chỉ là một trong những việc phản cảm mà "cậu bé vàng" Diego Maradona đã làm tại World Cup năm nay với tư cách là cổ động viên, liệu huyền thoại người Argentina còn làm gì hơn thế nữa?

Nhận tiền của FIFA để đến sân xem bóng

Theo chủ tịch FIFA - Gianni Infantino, ông muốn mỗi đội tuyển tham dự tại kỳ World Cup lần này sẽ có 2 gương mặt huyền thoại làm đại diện cho từng quốc gia dự khán tại mỗi trận đấu của họ. Vì lí do trên, Maradona được FIFA chi những 10.000 bảng mỗi trận để ông đến cổ vũ cho Argentina dù Maradona có tuyên bố rằng ông đến Nga chỉ vì tình yêu tổ quốc chứ không phải vì 10.000 bảng.

Nhận 10.000 bảng/trận chỉ để đến xem bóng
Nhận 10.000 bảng/trận chỉ để đến xem bóng

Đem khăn trải bàn có in hình mình ra khoe

Không biết có phải ông sợ khi ống kính sân đấu quay đến nhưng không làm mình tỏa sáng hay không. Maradona quyết định đem theo một tấm khăn khá lớn in hình bản thân của ông để gây sự chú ý. Hành động này làm nhiều người liên tưởng đến việc ông đem khăn vào sân chỉ để chào hàng cho cổ động viên.

Giá inbox...
Giá inbox...

Hút thuốc ở khu vực cấm hút thuốc

Có lẽ chúng ta không có lời bình gì thêm về hành động này

Huyền thoại phản cảm?
Huyền thoại phản cảm?

Ăn mừng bàn thắng bằng ngón tay thối

Khi Rojo ghi bàn thắng quý hơn vàng giúp Argentina lách qua khe cửa hep vào vòng knock out World Cup. Không biết có phải vì quá sung sướng hay không. Maradona đã chỉa cả hai ngón giữa về phía các cổ động viên Nigeria một cách vô cùng phản cảm.

Cạn lời
Cạn lời

Sau pha ăn mừng đầy khiêu khích ấy, trên BBC. Huyền thoại tuyển Anh Gary Lineker đã chỉ trích Maradona:

"Ông ta làm hình ảnh của mình xấu đi với màn ăn mừng này. Chúng ta hiểu được sự hưng phấn của Diego với màn thắng đó, nhưng kiểu biểu hiện cảm xúc đó thì... Ông đùa tôi ư, Diego?" - Lineker chia sẻ trên truyền hình..

Ăn mừng bàn thắng sau đó đi ngủ

Rất nhiều khán giả truyền hình cho rằng Maradona đang phê thuốc hơn là đang ngủ trên sân

Khi nào có bàn thắng nhớ đánh thức tôi dậy
Khi nào có bàn thắng nhớ đánh thức tôi dậy

... Sau đó tụt huyết áp và nhập viện

Sau sự cố đó, Maradona chia sẻ: Bác sĩ trước đó đã khuyên tôi nên về nhà để đảm bảo về mặt sức khỏe nhưng đội tuyển đang lâm nguy làm sao mà tôi có thể về nhà được.Thế nên, tôi đã bất chấp tất cả để ở lại và cổ vũ cho các cầu thủ đến những phút cuối cùng"

Maradona sau trận đấu Argentina - Nigeria
Maradona sau trận đấu Argentina - Nigeria

 

Bảo Linh

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019