Marcelo: "Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể"

Trước trận Siêu kinh điển diễn ra vào cuối tuần này, hậu vệ Marcelo của Real Madrid đang đặt quyết tâm rất lớn để giành chiến thắng.

Marcelo quyết thắng Barca


3 điểm trước Viktoria Plzen giữa tuần đã giúp Real Madrid vơi đi những áp lực. Tuy nhiên ngay trước mắt, họ sẽ có chuyến làm khách cực kỳ khó khăn trước Barca vào cuối tuần này, trong trận El Clasico của lượt đi.

Chia sẻ về tình hình hiện tại, đội phó và cũng là người hiếm hoi ghi bàn trong chuỗi trận thảm hại vừa qua – Marcelo cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng cải thiện phong độ của đội bóng. Những gì Real Madrid đang thực hiện không quá tệ, nhưng chúng tôi muốn thi đấu tốt hơn thế.”

Hậu vệ Marcelo đặt quyết tâm cao trước Siêu kinh điển
Hậu vệ Marcelo đặt quyết tâm cao trước Siêu kinh điển

“HLV Lopetegui đang làm tất cả mọi thứ có thể để đưa đội bóng trở lại Top đầu. Trong trận Siêu kinh điển sắp tới, đội nào ít phạm sai lầm hơn sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi cần phải cảnh giác, bởi ai cũng hiểu sức mạnh của Barca và những cầu thủ chất lượng của họ trong đội hình.”

“Dù sao, chúng tôi sẽ cố gắng đem tới màn trình diễn tốt nhất. Đối mặt với nghịch cảnh là thời cơ để chúng tôi chứng tỏ giá trị đích thực. Làm việc chăm chỉ và đoàn kết, đó là chìa khóa để đi đến thành công” – hậu vệ Marcelo kết luận.

Cuối tuần này, sẽ là trận El Clasico đầu tiên trong 9 năm qua thiếu vắng cả Cris Ronaldo (chuyển tới Juve) lẫn Leo Messi (chấn thương), nhưng không vì thế trận đại chiến mất đi sức hút của nó. Đây vẫn là trận đấu mà 2 bên đều đặt quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019