Marco Reus trải lòng sau kỳ World Cup thất bại

Thủ quân của Borussia Dortmund mới đây đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về thất bại tại giải đấu lớn thứ 2 trong sự nghiệp của mình và một số câu chuyện liên quan đến Ozil sau World Cup

Sau những nốt trầm đã trải qua suốt sự nghiệp của mình, có lẽ thời điểm hiện tại Marco Reus đang trải qua quãng thời gian khá yên ả đối với mình, thi đấu khá tốt ở kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp dù đội bóng của Reus đã phải dừng bước sớm nhưng tiền vệ đang khoác áo Dortmund cũng đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Trở lại CLB, anh vui mừng đón nhận chức vụ mới từ tân HLV Lucien Favre. Sau khi Marcel Schmelzer xin rút lui khỏi vị trí đội trưởng, chiếc băng thủ quân đã được trao lại cho Marco Reus.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí Sportbuzzer mới đây, tân thủ quân của Borussia Dortmund đã có những chia sẻ vô cùng chân thật về thất bại tại giải đấu lớn thứ 2 trong sự nghiệp của mình và một số câu chuyện liên quan đến Ozil sau World Cup.

Marco Reus đang trải qua những ngày yên ả trong sự nghiệp của mình
Marco Reus đang trải qua những ngày yên ả trong sự nghiệp của mình

Về kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp

"Tôi đã chẳng vui vẻ gì trong những ngày đầu tiên và cả những tuần sau đó. Nó để lại một khoảng trống rất lớn. Tôi đã tự hỏi mình rằng rốt cuộc những sai lầm là ở đâu.Toàn đội đã trao đổi quan điểm với nhau, đôi khi ngay cả những cầu thủ cũng hỏi họ đã chơi thế nào trong trận đấu. Nhưng sau tất cả, là một vận động viên, bạn phải quên đi những thất bại và nhìn về phía trước."

Dù thi đấu khá tốt nhưng một mình Reus là chưa đủ để vực dậy một tập thể
Dù thi đấu khá tốt nhưng một mình Reus là chưa đủ để vực dậy một tập thể

"May mắn thay không có sự ghét bỏ nào đáng kể, nhưng tất nhiên tôi cũng phải đối mặt với những lời chỉ trích. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp, mọi người ăn mừng - điều đó rất bình thường và ngược lại. Tôi đã đi nghỉ ở những nơi không có nhiều người và họ không biết tôi. Do đó, may mắn thay, nó khá thoải mái."

Về Scandal của Mesut Ozil

"Cá nhân tôi luôn thân thiết với Mesut, anh ấy là một người cực kì dễ chịu và cởi mở, anh ấy luôn ủng hộ tôi và là một trong những cầu thủ giỏi nhất mà tôi từng sát cánh. Những gì xảy ra đã được bàn luận quá nhiều và đã nói đủ rồi. Sẽ chẳng có ích gì khi chủ đề này được nhắc lại thêm nữa."

Reus có mối quan hệ khá tốt với Ozil
Reus có mối quan hệ khá tốt với Ozil

"Nếu có thể, tôi mong cậu ấy sẽ quay trở lại đội tuyển và chúng ta sẽ làm lại tất cả."

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019