Matic bênh vực Mourinho trước bão chỉ trích

Mới đây, tiền vệ Nemanja Matic đã dẹp tan những tranh cãi về phía ông thầy Mourinho, với những lời chia sẻ sau trận thắng Burnley.

Matic ủng hộ Người đặc biệt


Sau những thất bại liên tiếp trước Brighton và Tottenham, Quỷ đỏ đã sớm bị gạch tên khỏi cuộc đua vô địch. Trong khi đó, Jose Mourinho bị chỉ trích nặng nề và bị báo chí Anh nhận định, sẽ sớm phải ra đi ngay trong mùa giải này. Tuy nhiên, ông và các học trò đã trở lại trong trận thắng Burnley mới đây.

Tiền vệ Nemanja Matic trong trận thắng Burnley
Tiền vệ Nemanja Matic trong trận thắng Burnley

Chia sẻ về ông thầy của mình, Nemanja Matic cho biết: “Tất nhiên, Jose hiểu rõ ông ấy đang làm những gì, và tôi tin là các bạn cũng hiểu. Ông ấy biết làm những điều tốt nhất cho đội bóng. Jose là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới, đó là điều không ai có thể phủ nhận.”

“Ông ấy đã giành được mọi thứ trong sự nghiệp của mình. Tôi nghĩ Jose đang đối mặt rất tốt với những áp lực. Đó là lý do vì sao ông ấy đang có mặt ở một đội bóng lớn. Tôi không nhận thấy Jose có bất kỳ điều gì khác biệt so với khi ở Chelsea. Ông ấy luôn giữ được sự tự tin của mình, có sự chuẩn bị tốt trong những trận đấu và giành chiến thắng.”

Nemanja Matic bảo vệ Mourinho trước áp lực nặng nề
Nemanja Matic bảo vệ Mourinho trước áp lực nặng nề

“Liverpool ư? Họ đang có sự khởi đầu tốt, nhưng tất nhiên họ không thể giành chiến thắng trong mọi trận đấu. Mùa giải bây giờ vẫn còn quá sớm để nhận định bất kỳ điều gì. Để có thể biết được kết cục, chúng ta cần phải chờ đến tháng Ba để xem những ai vẫn còn chiến đấu cho danh hiệu. Lúc này, mọi thứ vẫn còn quá sớm” – tiền vệ Nemanja Matic nói về cuộc đua vô địch.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019