Matic đặt mục tiêu lớn cho ĐT quốc gia Serbia

Sau thất bại trước ĐT Brazil, tiền vệ Nemanja Matic và các đồng đội đã trở về nhà. ĐT Serbia đã bị loại ngay từ vòng bảng, và họ đang hướng đến tương lai tươi sáng hơn.


Chia sẻ về thất bại của đội nhà, cầu thủ đang khoác áo Man United cho biết: “Đây là một trong những khoảnh khắc mà chúng tôi không cảm thấy thất vọng. Chúng tôi rất tự hào khi được đại diện cho đất nước của mình, rằng toàn đội đã cống hiến toàn bộ những gì có thể.”

“Tất cả chúng tôi đều có thể thẳng thắn nói rằng, chúng tôi đã cống hiến 100% sức lực. Tất nhiên, màn trình diễn của Serbia không hoàn hảo, nhưng chúng tôi đã đưa ĐT trở lại bản đồ bóng đá thế giới.”

Tiền vệ Nemanja Matic tự tin về bóng đá nước nhà
Tiền vệ Nemanja Matic tự tin về bóng đá nước nhà

“Thất bại trước Brazil không để lại nỗi đau quá lớn. Chúng tôi đều cảm thấy buồn, tất nhiên là như vậy, khi bị loại từ vòng bảng. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng nếu không làm người dân Serbia hạnh phúc, ít nhất cũng khiến mọi người không thất vọng.”

“Chúng tôi đã chiến đấu trong suốt 90 phút trước một đội bóng mạnh như vậy, những cầu thủ đẳng cấp thế giới biết chính xác họ sẽ làm gì trong mọi thời điểm. Dù sao, giải đấu này cũng khiến chúng tôi được nhắc đến, và toàn đội cần tiếp tục làm điều đó diễn ra thường xuyên hơn” – tiền vệ Nemanja Matic cho biết.

Ở giải đấu năm nay, ngoại trừ Matic thì ĐT Serbia sở hữu một cái tên rất đáng chú ý là Sergej Milinkovic-Savic, tài năng sinh năm 1995 đang được định giá 100 triệu bảng. Và với những nhân tố như vậy, bóng đá Serbia có thể hy vọng vào tương lai phái trước.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019