Matic tiết lộ thông tin sốc từ Mourinho

Nemanja Matic nói về Mourinho, cầu thủ người Serbia đã tiết lộ sự tức giận của ông thầy người Bồ khi đội chủ sân Old Trafford thua trận.

Nemanja Matic tiết lộ sốc về Mourinho

Mùa giải này, M.U thi đấu không quá ấn tượng. Quỷ đỏ đang xếp thứ 7 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, họ đã bị loại ở cúp Liên đoàn Anh và cũng chỉ có 4 điểm sau 3 trận ở vòng bảng Champions League. Những kết quả không tốt khiến BLĐ và NHM đội chủ sân Old Trafford không thể hài lòng.

Nemanja Matic tiết lộ sốc về Mourinho
Nemanja Matic tiết lộ sốc về Mourinho

Thậm chí Mourinho luôn rất tức giận khi các cầu thủ M.U chơi thất vọng và không thể giành 3 điểm. Nemanja Matic nói về Mourinho, cầu thủ người Serbia đã tiết lộ sự tức giận của ông thầy người Bồ khi đội chủ sân Old Trafford thua trận.

“Mourinho là một trong những người khát khao chiến thắng, với ông ấy đã ra sân là phải hướng đến chiến thắng. Mùa giải này, chúng tôi không giành quá nhiều chiến thắng và HLV rất nhiều lần cảm thấy không hài lòng. Ông ấy rất đáng sợ khi chúng tôi không thể giành 3 điểm”.

“Mourinho phải chịu áp lực rất lớn, bởi vậy khi chúng tôi không thắng, ai cũng chờ đợi xem Mourinho sẽ phản ứng thế nào. Ông ấy thích chiến thắng và khi chúng tôi không thắng thì chúng tôi thường phải tránh mặt ông ấy trên sân tập. Khi chúng tôi không thắng, khuôn mặt của ông ấy rất đáng sợ”.

“Mourinho không trách móc các học trò, song ông ấy muốn chúng tôi phải làm tốt hơn. Ông ấy luôn cố gắng tìm cách để giành chiến thắng càng sớm càng tốt. Chúng tôi luôn cố gắng khiến ông ấy cảm thấy hài lòng, mục tiêu của chúng tôi luôn là 3 điểm”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019