Matuidi hào hứng với viễn cảnh Ronaldo gia nhập Juventus

Theo thông tin từ rất nhiều tờ báo uy tín, khả năng Cristiano Ronaldo chuyển tới Juventus hoàn toàn không phải tin đồn.


Sau khi thất bại ở chiến dịch World Cup 2018, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ về tương lai của mình khá mơ hồ. Theo đó, anh không chỉ nói về khả năng tiếp tục khoác áo ĐT quốc gia, mà còn là tương lai ở Real Madrid. CR7 đã giành được mọi danh hiệu ở Bernabeu, và đang muốn tìm kiếm thử thách mới.

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin cho rằng Juventus thực sự nghiêm túc với thương vụ này, và đang đàm phán với người đại diện Jorge Mendes. Cụ thể, mức giá được đồn đoán Juve sẽ bỏ ra là 100 triệu bảng.

Chia sẻ về điều này, tiền vệ đang khoác áo CLB Italia – Blaise Matuidi cho biết: “Ronaldo ư? Thật tuyệt vời. Sẽ là điều kỳ diệu nếu anh ấy có mặt ở đây. Một cầu thủ xuất chúng, cỗ máy ghi bàn và hy vọng điều này sẽ trở thành sự thực.”

Cristiano Ronaldo đang được liên hệ để chuyển tới Juventus
Cristiano Ronaldo đang được liên hệ để chuyển tới Juventus

Nếu thương vụ này xảy ra, đây chắc chắn là bom tấn lớn nhất kỳ chuyển nhượng mùa hè. Về phioas Real Madrid, họ chỉ có thể để Ronaldo ra đi, trong trường hợp tìm được ngôi sao trẻ trung hơn thay thế.

Tất nhiên, Chủ tịch Perez luôn ao ước có được chữ ký Neymar của PSG, và sẵn sàng bỏ ra mức giá 250 triệu bảng để phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới một lần nữa. Hoặc nếu không, Kền kền trắng có thể hỏi mua tiền vệ Eden Hazard của Chelsea, người có mức giá nhẹ nhàng hơn chút đỉnh.

Năm nay 33 tuổi, Cristiano Ronaldo vẫn là tiền đọa xuất sắc nhất thế giới. Và trong trường hợp chuyển tới Italia, cầu thủ này sẽ chẳng gặp vấn đề gì trong việc hòa nhập. 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019