Mbappe là một hiện tượng phi thường

Mới đây, tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục được các đồng đội của mình ca ngợi, sau khi nã vào lưới Lyon 4 bàn.

Mbappe là một hiện tượng phi thường


Chưa bước sang tuổi 20, nhưng sao trẻ Kylian Mbappe đang nhận được sự chú ý trên toàn thế giới. Anh vừa trải qua mùa hè tuyệt vời, khi cùng ĐT Pháp lên ngôi tại World Cup 2018. Bước sang mùa bóng năm nay, cầu thủ tuổi teen cũng đang có phong độ rất cao, ghi được 10 bàn sau 7 trận ra sân tại Ligue 1.

Cuối tuần trước, Mbappe gây chấn động khi lập một cú poker vào lưới Lyon. Quá ấn tượng với tài năng của đồng đội, tiền vệ người Đức Julian Draxler cho biết: “Theo ý kiến của tôi, chúng ta không cần nói quá nhiều về cậu bé này. Cậu ấy là một hiện tượng phi thường.”

Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục được đồng đội khen ngợi
Tiền đạo Kylian Mbappe tiếp tục được đồng đội khen ngợi

“Kylian Mbappe là một cầu thủ siêu tốc độ, tôi nghĩ không có nhiều người sở hữu tốc độ ấn tượng như cậu ấy trong làng bóng đá thế giới. Cậu ấy cực kỳ nguy hiểm trong khung thành, và chúng tôi rất mừng khi PSG đang sở hữu cậu ấy. Tôi ước mình có thể nhanh được như vậy, nhưng rõ ràng là không thể.”

Ở mùa bóng năm nay, tiền đạo Kylian Mbappe và các đồng đội đã giành chiến thắng 9 trận liên tiếp, dẫn đầu bảng xếp hạng và bỏ xa đội xếp sau 8 điểm. Với sức mạnh quá vượt trội, khả năng cao PSG sẽ tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch ở giải quốc nội. Tuy nhiên, mục tiêu quan trọng nhất của đội bóng nhà giàu nước Pháp, đó là lên ngôi tại đấu trường Champions League.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019