Mbappe sẽ sớm giành Quả bóng vàng

Mới đây, cựu danh thủ người Pháp Ludovic Giuly đã có những lời ca ngợi tiền đạo Kylian Mbappe, rằng sao trẻ có thể đạt tới vị trí số 1 thế giới trong tương lai.

Mbappe sẽ giành Quả bóng vàng


Theo đó, Giuly cho rằng chân sút trẻ tuổi của Pháp sẽ kế thừa ngai vàng của Lionel Messi và Cris Ronaldo. Tiền đạo Mbappe dù mới 19 tuổi, nhưng đã thi đấu nổi bật trong 2 mùa giải vừa qua, và cũng mới trở thành nha vô địch thế giới với chức vô địch World Cup 2018.

Chia sẻ về tài năng của Mbappe – Giuly cho biết: “Chúng tôi ngưỡng mộ tài năng và quá trình phát triển của cậu ấy, những gì cậu ấy đang thực hiện. Nếu muốn trở thành Ronaldo hay Messi, cậu ấy đang đi đúng hướng. Những gì Mbappe cần bây giờ là duy trì phong độ ổn định này.”

Tiền đạo Kylian Mbappe đang thi đấu rất ấn tượng
Tiền đạo Kylian Mbappe đang thi đấu rất ấn tượng

“Đó là những gì cậu ấy đang làm rất tốt. Mbappe đã giành được những danh hiệu, giờ là lúc mọi chuyện phụ thuộc vào cách cậu ấy bảo vệ bản thân, cũng như quản lý những câu chuyện xung quanh mình.”

“Có rất nhiều cầu thủ xuất sấc trên thế giới. Chúng tôi muốn những cái tên người Pháp giành danh hiệu Quả bóng vàng, cho dù đó là Mbappe hay Griezmann. Cậu ấy mới chỉ 19 tuổi thôi, và còn rất nhiều thời gian để cố gắng. Vậy nên nếu Mbappe không được vinh danh bây giờ, cậu ấy sẽ làm được trong tương lai.”

“Đó là những gì chúng tôi mong đợi ở cậu ấy. Nếu tiếp tục duy trì phong độ ấn tượng như thời điểm này, cậu ấy có cơ hội để giành Quả bóng vàng” – Giuly chia sẻ về tiền đạo Kylian Mbappe.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019