Messi bị người hâm mộ khuyên "nghỉ hưu sớm"

Sau trận thua đau đớn của Argentina trước Croatia, trái tim của Argentina là Messi đã nhận nhiều ý kiến về phong độ của mình trong màu áo ĐTQG và nói cầu thủ này nên "nghỉ hưu".

Trước cuộc đối đầu với Croatia vào đêm ngày 22/6, Argentina đã bị đặt trong tình trạng báo động khi để Iceland cầm hoà ở lượt trận đầu tiên. Và trận đấu với Croatia, đội bóng của Messi cần một chiến thắng để có thể có cơ hội đi tiếp. Người hâm mộ sẽ nghĩ Argentina sẽ có được những cải thiện về mặt đội hình và chiến thuật để khẳng định sức mạnh của mình tại mùa giải năm nay.

Người hâm mộ cũng đặt nhiều kì vọng vào Messi vì Messi là thủ lĩnh và gần như là trái tim, khối óc của đội bóng Nam Mỹ nhiều năm qua. Trận mở đầu mùa giải cầu thủ nhỏ con này đã bị khoá chặt trước những người khổng lồ Iceland, đây sẽ là cơ hội để Messi tìm lại mình.

Nhưng hôm qua thực sự là một ngày thảm hai của không chỉ của Messi mà còn của cả Argentina. Messi gần như mất hút trên sân và để cho Croatia làm chủ cuộc chơi. Croatia đã có 3 bàn thắng do công của Ante Rebic, Luka Modric và Ivan Rakitic, còn Argentina sẽ cần trông chờ vào trận đấu còn lại của Iceland và Nigeria để biết được mình có thể tiếp tục vào vòng sau hay không.

Sau sự thể hiện mờ nhạt trên sân trong màu áo sọc xanh trắng, người hâm mộ lại nhớ tới việc Messi từng tuyên bố sẽ giã từ sự nghiêp quốc tế năm 2016 sau trận thua trước Chile ở trận CK Copa America. Và đêm qua sau trận đấu, người hâm mộ bóng đá toàn thế giới nói chung và Argentina nói riêng đã "nhắn nhủ" với cẩu thủ này rằng "ngày đó đã tới".

Sai Dileep đã viết trên Twitter: " Lionel Messi nên nghỉ hưu ngay lập tức mà không không gây tổn hại tới danh tiếng của anh ấy thêm nữa."

Nhiều người khuyên Messi nên dừng sự nghiệp quốc tế

Một loạt những dòng trạng thái khác của nhiều người hâm mộ cũng nhắc tới việc từ bỏ đội tuyển của Messi thay vì cố gắng để đội bóng này lại vấp phải những sai lầm. Messi sẽ chơi hay khi ở trong một tập thể vững mạnh và toàn diện hơn và một Argentina mà cầu thủ nên được đá thì ngồi dự bị vì cảm tính. Và nhiều người đã nói rằng để Messi được nghỉ hưu trong yên ổn, ĐTQG không nên gọi cầu thủ này lên tuyển 1 lần nữa.

Nhiều người khuyên Messi nên dừng sự nghiệp quốc tế ảnh 2Nhiều người khuyên Messi nên dừng sự nghiệp quốc tế ảnh 3
 

Messi chắc chắn cũng đang rất thất vọng với kết quả hôm qua của toàn đội, và cá nhân Messi cũng đang trong đường đua danh hiệu cá nhân quả bóng vàng năm nay với Ronaldo. Nhưng giờ có lẽ đường chạy của Messi đang hẹp lại đôi chút.

 

Quang Sáng
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019