Messi giục Barca mua sao trẻ Delle Alli của Tottenham

Messi mong mỏi sớm được sát cánh cùng sao trẻ Delle Alli của Tottenham do đó anh đã ra sức thúc giục Barca mua về cầu thủ này.

Theo Diario Gol, Messi rất ấn tượng với tài năng của Alli, bởi thế anh đã thúc giục Barca cố gắng mang tiền vệ trẻ người Anh về Nou Camp càng sớm càng tốt. Đây là mong mỏi hoàn toàn chính đáng trong bối cảnh tiền vệ Andres Iniesta của gã khổng lồ xứ Catalan đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp.

Messi giục Barca mua sao trẻ Delle Alli

Iniesta đã 33 tuổi và bắt đầu bộc lộ dấu hiệu sa sút trong những tháng gần đây. Ngay cả khi mới gia hạn hợp đồng với Barca cách đây không lâu thì anh cũng không thể che giấu thực tế mình đã qua thời kỳ sung sức nhất.

Chính vì lo ngại về khả năng không còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Initesta như trước nên Messi mới yêu cầu Barca chiêu mộ Alli, vốn là cầu thủ anh rất thích. Ở tuổi 21, Alli đã thể hiện được đẳng cấp của một cầu thủ lớn và hứa hẹn có thể chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm nữa.

Vấn đề với Barca là họ không phải đội bóng duy nhất bày tỏ sự quan tâm đến Alli. Theo giới truyền thông Anh, ngoài Barca, trong danh sách các đội bóng đang theo đuổi viên ngọc quý của Tottenham còn có hàng loạt "ông lớn" như M.U, Real Madrid hay Paris Saint Germain.

(Theo Bongdaplus.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019