Modric: "Trận đấu với ĐT Anh là bài test tuyệt vời"

Chia sẻ trước màn tái đấu Tam Sư, tiền vệ Luka Modric thừa nhận đối thủ sẽ là một bài kiểm tra rất khó khăn.

Modric thận trọng trước tuyển Anh


Với án phạt từ UEFA, ĐT Croatia vào đêm nay sẽ phải thi đấu trên SVĐ thiếu khán giả trước ĐT Anh. Chia sẻ về điều này, Luka Modric thừa nhận sự khó khăn khi thiếu vắng sự ủng hộ từ các CĐV.

Anh cho biết: “Đây là một trận đấu kỳ lạ với cả 2 đội, thi đấu trên SVĐ trống rỗng. Điều quan trọng, chúng tôi cần phải thi đấu tốt dù trải qua bất kỳ tình huống nào. Không chỉ chúng tôi, cả ĐT Anh cũng không quen thi đấu dưới điều kiện như vậy.”

“Sau thất bại trước ĐT Tây Ban Nha, ngày mai là trận đấu mà chúng tôi cần phải đứng dậy. Chúng tôi cũng chờ xem liệu ĐT Anh có mạnh hơn so với World Cup 2018 hay không. Họ có rất nhiều cái tên quen thuộc, một vài nhân tố dính chấn thương và một số gương mặt mới. Đó là một đối thủ lớn, một bài kiểm tra tuyệt vời dành cho ĐT Croatia.”

Tiền vệ Luka Modric sẵn sàng tái đấu tuyển Anh
Tiền vệ Luka Modric sẵn sàng tái đấu tuyển Anh

“Có lẽ trận đấu với Tây Ban Nha đến hơi sớm, nhưng ngày mai là một chuyện khác. Chúng tôi đã sẵn sàng đối mặt với ĐT Anh. Còn nhớ ở giải đấu vừa rồi, chúng tôi cảm thấy thiếu tôn trọng, không được đối phương đánh giá cao. Đó là động lực để chúng tôi cố gắng đánh bại đối thủ.”

“Đó là những gì chúng tôi đã trải qua, còn chuyện giới truyền thông Anh quốc tỏ ra thiếu tôn trọng với chúng tôi, đó là vấn đề của họ” – tiền vệ Luka Modric cho biết.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019