Mourinho khiến Mata và Pogba buồn lòng

Jose Mourinho nói về trận Chelsea vs MU, ông thầy người Bồ tuyên bố Quỷ đỏ sẽ không chơi tấn công trên sân Stamfor Bridge.

Mourinho không chơi tấn công trước Chelsea

Tối nay, M.U sẽ có chuyến làm khách trên sân của Chelsea ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19. Đây là trận đấu vô cùng khó khăn bởi đối thủ của M.U đang đạt phong độ rất cao, trong những năm qua Man đỏ cũng thường gặp khó khăn trên sân của Chelsea.

Mourinho không chơi tấn công trước Chelsea
Mourinho không chơi tấn công trước Chelsea

Pogba và Mata nói về trận đấu này, họ đều muốn M.U chơi tấn công trước Chelsea. Bộ đôi ngôi sao của Quỷ đỏ khẳng định đội chủ sân Old Trafford phải khiến Chelsea bất ngờ mới có thể giành chiến thắng, tấn công là cách khiến đội chủ nhà không kịp trở tay.

Tuy nhiên, Jose Mourinho nói về trận Chelsea vs MU, ông thầy người Bồ tuyên bố Quỷ đỏ sẽ không chơi tấn công trên sân Stamfor Bridge: “Nhiều người đòi hỏi M.U cần phải chơi tấn công, họ cho rằng điều đó hợp với M.U lúc này, nhưng tôi không nghĩ như vậy”.

“Để chơi tấn công bạn cần phải kiểm soát nhiều bóng, chúng tôi không phải đội bóng thiên về kiểm soát bóng, bởi vậy chúng tôi không thể chơi tấn công liên tục như Man City hay Liverpool. Tôi muốn đội của mình phải giành lại bóng khi đối phương kiểm soát. Khi bạn có bóng, bạn có thể chơi theo một cách khác và phù hợp với chất lượng của các cầu thủ.”

“Tôi có triết lý riêng của riêng mình, tôi đã mang về rất nhiều danh hiệu với triết lý của mình, bởi vậy tôi không cần phải thay đổi. Chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều trên sân của Chelsea bởi họ đang có phong độ cao. M.U đã có sự chuẩn bị chu đáo, tôi tin rằng chúng tôi có thể giành ít nhất 1 điểm trên sân của họ”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019