Mourinho nói tin đồn bỏ MU là lố bịch

Mourinho khẳng định những thông tin trên báo chí hoàn toàn lố bịch và bản thân ông muốn gắn bó với MU thêm nhiều năm nữa.

Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang thực hiện bản hợp đồng 3 năm với đội chủ sân Old Trafford, hiện còn thời hạn đến tháng 6/2019. Hôm qua, nhiều tờ báo ở Anh loan tin, Mourinho đang nung nấu ý đình chia tay MU vào cuối mùa giải này.

Mourinho nói tin đồn bỏ MU là lố bịch

Tuy nhiên, trong buổi họp báo trước trận gặp Derby tại FA Cup, "người đặc biệt" cam kết tương lai và muốn tiếp tục huấn luyện Quỷ đỏ thêm nhiều năm nữa.

Ông chia sẻ: "Nếu các bạn (phóng viên) muốn hỏi tôi về chùm tin tức trên báo chí, đó đều là những thứ rác rưởi.

Nếu mọi người muốn hỏi trực tiếp, tôi chỉ có thể nói rằng, tôi thấy mình sẽ tiếp tục ở đây mùa giải tới, vẫn là công việc ưa thích dẫn dắt MU.

Trong bài phát biểu khi mới đến, tôi nói sẽ chỉ ra đi một khi CLB muốn điều đó. Chính vì thế, bản thân tôi không có ý định chia tay đội bóng thành Manchester.

Mục tiêu của tôi là ở lại làm việc, cải thiện thành tích đội bóng và đưa về phòng truyền thống Old Trafford thêm những danh hiệu. Bởi vậy, chẳng lý do gì tôi lại không ở lại cả.

Hợp đồng giữa tôi và CLB mới trôi qua nửa thời hạn. Tôi không ở hai tháng cuối giao kèo, và mong muốn của tôi là tiếp tục phục vụ đội bóng và làm các ông chủ, cũng như thành viên trong BLĐ cảm thấy hài lòng."

SunSport mới đây cũng tiết lộ, các sếp Quỷ đỏ đã lên kế hoạch ký mới 5 năm với Mourinho. Tổng trị giá hợp đồng lên đến 65 triệu bảng.

Mức lương của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ được giữ nguyên (250.000 bảng/tuần). Tuy nhiên, mức thưởng sẽ tăng lên nhiều nếu CLB đoạt được danh hiệu lớn và đứng ở vị trí cao trên BXH Premier League.

(Theo Vietnamnet.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019