Mourinho thận trọng trước trận đấu với Young Boys

HLV Jose Mourinho nói về trận Young Boys vs MU, ông thầy người Bồ tỏ ra thận trọng trong chuyến làm khách trên sân của đội bóng Thụy Sỹ.

Mourinho thận trọng trước Young Boys

Đêm nay, M.U sẽ khởi đầu chiến dịch Champions League. Đội chủ sân Old Trafford sẽ làm khách trên sân của Young Boys. Ở bảng H, M.U và đại diện của Thụy Sỹ còn có Juventus và Valencia, bởi vậy Quỷ đỏ buộc phải giành chiến thắng trước Young Boys, đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng.

Mourinho thận trọng trước Young Boys
Mourinho thận trọng trước Young Boys

Xét về đẳng cấp và đội hình, Young Boys không lấy gì để so sánh với M.U. Tuy nhiên, Quỷ đỏ không thể chủ quan bởi đội bóng này đang đạt phong độ rất cao, họ đang là ĐKVĐ giải bóng đá cao nhất bóng đá Thụy Sỹ, họ cũng toàn thắng ở mùa giải này.

Juan Mata và De Gea đều tỏ ra thận trọng trước trận mở màn vòng bảng C1 mùa này. HLV Jose Mourinho nói về trận Young Boys vs MU, ông thầy người Bồ tỏ ra thận trọng trong chuyến làm khách trên sân của đội bóng Thụy Sỹ.

“Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Tôi không muốn đổ lỗi cho mặt sân trong trường hợp có phải nhận kết quả kém thuyết phục. Young Boys đang đạt phong độ rất cao, chúng tôi phải đánh giá đúng thực lực của họ”.

“M.U phải duy trì sự tập trung trong cả trận đấu, chúng tôi phải tận dụng tối đa những cơ hội có được. Chúng tôi buộc phải giành 3 điểm, 1 điểm cũng là thất bại với M.U.  Cả đội đang tập trung cho trận đấu tới, sau đó sẽ là những trận đấu tiếp theo ở vòng bảng. Mục tiêu trước mắt của chúng tôi là vượt qua vòng bảng".

“Tôi chưa đặt mục tiêu quá xa ở Champions League, trước hết chúng tôi cần vượt qua vòng bảng. Đây là bảng đấu không hề dễ dàng, bởi vậy để vượt qua vòng bảng cũng rất khó khăn. Chúng tôi đang tập trung hoàn toàn vào trận đấu với Young Boys”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019