Mourinho tiết lộ sự thật về Martial

Chứng kiến phong độ ngày càng thăng hoa của cậu học trò, mới đây Jose Mourinho đã bày tỏ sự hài lòng về tiền đạo Anthony Martial.

Mourinho tiết lộ sự thật về Martial


Trong trận thắng mới nhất trước Everton, chân sút người Pháp tiếp đà thăng hoa với 1 bàn thắng, cùng tình huống đem lại quả penalty để Pogba ghi bàn mở tỷ số. Martial đang ngày càng chứng tỏ giá trị của mình, và đóng đinh vào vị trí hành lang cánh trái tưởng như thuộc về Alexis Sanchez.

Điều này càng đáng khen ngợi, nếu nhìn vào những gì tiền đạo trẻ đã trải qua từ mùa hè tới giờ, khi anh gần như đã bị đưa vào danh sách chuyển nhượng. Chia sẻ về phong độ tuyệt vời của học trò, Mourinho cho biết: “Màn trình diễn của cậu ấy hôm nay rất xuất sắc, bất kể có bàn thắng hay không.”

Tiền đạo Anthony Martial đang có phong độ cao
Tiền đạo Anthony Martial đang có phong độ cao

“Tôi nghĩ Martial đã giải quyết và vượt qua những vấn đề của mình. Một thời gian không ngắn, nhưng đây mới là những gì chúng tôi mong đợi ở cậu ấy. Martial đã cải thiện đáng kể về tư duy, thể trạng để thực sự sẵn sàng cho những trận đấu. Giờ đây, cậu ấy hiểu rõ những gì mà tôi yêu cầu.”

“Cậu ấy đang đi đúng hướng, điều mà cậu ấy không thực sự nhận ra trước đây. Tôi rất hài lòng cho dù cậu ấy không ghi bàn chăng nữa – bởi bạn rất khó để thực hiện mỗi trận. Nhưng phong độ này, đẳng cấp này và sự tự tin của cậu ấy – đó chính xác là những gì chúng ta mong đợi” – Mourinho hết lời ca ngợi tiền đạo Anthony Martial, sau khi anh liên tục tỏa sáng.

 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019