Mourinho tiết lộ tình trạng của Alexis Sanchez

Trong 2 trận đấu gần nhất, tiền đạo Alexis Sanchez chỉ góp mặt vỏn vẹn ít phút, và mới đây Mourinho đã đưa ra lời giải thích cho điều này.

Sanchez dính chấn thương


Trong 7 lần ra sân tại Premier League mùa giải này, cầu thủ người Chile chỉ ghi được 1 bàn và có 2 đường kiến tạo. Giữa tuần qua, anh cũng bỏ lỡ trận đại chiến với Juventus ngay trên sân nhà Old Trafford, dẫn tới những nghi ngờ về khả năng Sanchez sớm ra đi vì không được trọng dụng.

Tuy nhiên, mới đây Người đặc biệt đã lên tiếng chia sẻ về tình trạng cậu học trò. Mourinho cho biết: “Tại thời điểm này, cậu ấy đang nỗ lực để quay trở lại, bởi Sanchez gặp một chấn thương. Cậu ấy đã rất cố gắng góp mặt trong trận gặp Chelsea, nhưng tình trạng thể lực của Sanchez là không đảm bảo.”

Tiền đạo Alexis Sanchez đang không đảm bảo thể lực
Tiền đạo Alexis Sanchez đang không có thể trạng tốt nhất

“Sau đó, cậu ấy đã tái phát chấn thương và không thể ra sân trước Juventus, tôi nghĩ rằng Sanchez sẽ vắng mặt ở vòng đấu cuối tuần này. Vấn đề ở chỗ, cậu ấy cần phải đạt thể lực tốt nếu muốn ra sân. Sanchez mới tới đây vào đầu tháng 1, có sự chuẩn bị tốt ở mùa hè vừa qua và đã chơi hay trong trận mở màn. Nhưng rồi cậu ấy dính chấn thương.”

“Sanchez đã rất nỗ lực để có thể quay lại sớm, nhưng lại tiếp tục gặp chấn thương. Tôi nghĩ cậu ấy là mẫu cầu thủ sẽ đạt phong độ tốt nhất, chỉ khi hồi phục thể lực. Đó là lý do cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài vào cuối tuần này” – HLV Jose Mourinho chia sẻ tình trạng của tiền đạo Alexis Sanchez.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019