MU chào đón Isco, Darmian gia nhập Napoli

MU về sơ bộ đã đạt thỏa thuận với đối tác Napoli, về việc bán hậu vệ cánh Darmian ngay trong tháng Giêng tới

MU chào đón Isco

MU vừa trải qua trận hòa thất vọng trước Leicester, khiến HLV Mourinho nổi điên. Một Giáng sinh không ấm áp với Quỷ đỏ trên sân chơi Premier League.

Đổi lại, MU nhận một tin đầy hy vọng trên thị trường chuyển nhượng, liên quan đến Isco.

Trong trận Siêu kinh điển, Isco bị HLV Zidane bỏ rơi - dù anh trải qua năm 2017 xuất sắc. Isco đã thể hiện cảm xúc thất vọng suốt thời gian trận đấu diễn ra.

MU chào đón Isco

Một số nguồn tin thân cận Isco từ xứ Andalusia tiết lộ, anh đang cân nhắc trước lời mời của MU.

Theo đó, Isco tiết lộ với bạn bè về khả năng chuyển sang MU, trong trường hợp HLV Zidane vẫn tại vị, và Ronaldo tiếp tục thi đấu ở Bernabeu.

HLV Zidane không dùng Isco một phần vì Ronaldo ghen tức với anh. Việc tiếp tục ở lại Real Madrid sẽ khiến Isco tiếp tục bị chèn ép, ảnh hưởng đến tương lai.

Barca cũng theo đuổi Isco, nhưng anh nghiêng về lựa chọn MU. Bởi vì, Isco và gia đình không thích việc một cầu thủ đá cho Barca luôn phải học tiếng Catalan.

Darmianrời MU, gia nhập Napoli

MU về sơ bộ đã đạt thỏa thuận với đối tác Napoli, về việc bán hậu vệ cánh Darmian ngay trong tháng Giêng tới.
HLV Mourinho ban đầu không muốn mất Darmian, dù ông chỉ xem anh là nhân tố dự bị. Tuy nhiên, cầu thủ 28 tuổi người Italia quyết định ra đi để cứu vãn sự nghiệp. BLĐ MU cũng muốn bán Darmian để thay thế bằng nhân tố mới.

Darmian có thể đá tốt hai cánh. Anh được MU mua về từ thời HLV Van Gaal. Nhưng trong nhiệm kỳ của Mourinho, cầu thủ được Milan đào tạo không có nhiều cơ hội đá chính.

Điểm mạnh của Darmian là khả năng chơi bóng cả hai cánh. Anh có thể đá hậu vệ lẫn tiền vệ cánh, với thể lực dồi dào. MU sẽ thu về khoảng 12 triệu bảng khi để Darmian đến Napoli.

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019