MU chi 48 triệu bảng mua hậu vệ của Napoli

MU muốn mua Faouzi Ghoulam của Napoli, Quỷ đỏ chấp nhận chi 48 triệu bảng cho hậu vệ trái của Napoli.

Luke Shaw từ chối gia hạn hợp đồng với M.U

Giai đoạn đầu mùa giải này, hậu vệ Luke Shaw đạt phong độ cực cao. Ngôi sao sinh năm 1995 lên công về thủ rất nhịp nhàng. Với phong độ ấn tượng của mình, M.U đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với ngôi sao 23 tuổi. 

Luke Shaw từ chối gia hạn hợp đồng với M.U
Luke Shaw từ chối gia hạn hợp đồng với M.U

Hợp đồng của cựu sao Southampton với Quỷ đỏ còn thời hạn đến Hè 2020, M.U dự định gia hạn thêm 2 năm với cầu thủ này, hợp đồng mới sẽ giữ Luke Shaw ở lại M.U đến năm 2022.

Tuy nhiên, cầu thủ người Anh từ chối gia hạn hợp đồng mới với MU, HLV Jose Mourinho là lý do khiến cầu thủ 23 tuổi từ chối gia hạn hợp đồng với Man đỏ. 

Cụ thể, mùa trước, Mourinho đã công khai chỉ trích Luke Shaw sau khi anh mắc sai lầm trong một trận đấu của M.U, hành động của ông thầy người Bồ khiến hậu vệ 23 tuổi không thể hài lòng, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa tha thứ cho cựu HLV Chelsea.

Luke Shaw chỉ chấp nhận gia hạn hợp đồng mới với M.U nếu Mourinho lên tiếng xin lỗi cầu thủ 23 tuổi hoặc ông thầy người Bồ bị sa thải. 

M.U nhắm người thay Luke Shaw

MU muốn mua Faouzi Ghoulam của Napoli, Quỷ đỏ chấp nhận chi 48 triệu bảng cho hậu vệ trái của Napoli. Cầu thủ 27 tuổi được cho là người thế vị trí của Luke Shaw.

MU muốn mua Faouzi Ghoulam của Napoli thay Luke Shaw
MU muốn mua Faouzi Ghoulam của Napoli

Faouzi Ghoulam dính chấn thương nặng từ giai đoạn lượt về mùa giải trước, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa thể trở lại thi đấu. Theo báo chí Italia, cầu thủ sinh năm 1991 sẽ trở lại thi đấu vào đầu tháng 12 tới đây.

Mourinho ấn tượng với tài năng của cầu thủ 27 tuổi, ông nhắm Faouzi Ghoulam nâng cấp cánh trái. M.U chấp nhận chi ra 48 triệu bảng cùng với đó là mức lương 100.000 bảng/tuần để hy vọng có chữ ký của cầu thủ sinh năm 1991.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019