MU có đối thủ lớn vụ sao Tottenham

Theo Daily Mail, Inter Milan đang quan tâm tiền vệ Moussa Dembele của Tottenham, cầu thủ người Bỉ hiện cũng là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford.

Inter Milan đang lên kế hoạch bổ sung lực lượng, qua đó tăng khả năng cạnh tranh những danh hiệu ở mùa giải tới. Đội bóng thành Milan đang muốn đưa về những bản hợp đồng chất lượng, họ ưu tiên nâng cấp tuyến giữa. Cách đây không lâu Inter đã chính thức chiêu mộ thành công Radja Nainggolan từ Roma, sau khi có được cầu thủ người Bỉ, đội bóng này muốn mua thêm một cầu thủ người Bỉ nữa.

Inter Milan muốn mua tiền vệ Moussa Dembele
Inter Milan muốn mua tiền vệ Moussa Dembele

Theo Daily Mail, Inter Milan đang quan tâm tiền vệ Moussa Dembele của Tottenham, cầu thủ người Bỉ hiện cũng là mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Old Trafford. Để thuyết phục Spurs nhả ngôi sao của mình, đội bóng của Italia chấp nhận chi ra 30 triệu euro, ngoài ra Inter còn chấp nhận đáp ứng cho cầu thủ sinh năm 1987 một vị trí chính thức trong đội hình.

Mùa giải vừa qua, Dembele là một trong những cầu thủ quan trọng của Tottenham, hợp đồng của anh chỉ còn 1 năm với đội bóng thành London. Tuy nhiên, hai bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới. Cầu thủ 31 tuổi muốn hưởng mức lương cao hơn ở bản hợp đồng mới, song Tottenham không đáp ứng điều đó. Mâu thuẫn về chuyện lương bổng đang đẩy cầu thủ sinh năm 1987 khỏi đội bóng thành London.

Khả năng Inter có được Dembele là khá cao, bởi Tottenham cũng đã sẵn sàng bán cầu thủ 31 tuổi để đưa về Mateo Kovacic từ phía Real Madrid. Vấn đề với đội bóng của Italia là họ sẽ phải cạnh tranh với M.U và một số đội bóng của Trung Quốc. Dù đã 31 tuổi nhưng Dembele vẫn duy trì phong độ khá tốt, nếu có được cầu thủ người Bỉ sức mạnh nơi tuyến giữa của Inter sẽ được nâng cấp đáng kể.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019