MU gia nhập cuộc đua giành sao Real Madrid

Theo Daily Mail, MU là đội bóng mới nhất muốn có tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Mateo Kovacic không được ra sân thường xuyên. Hiện tại anh chỉ là lựa chọn thứ 4 ở tuyến giữa, sau Kroos, Modric và Casemiro. Mùa giải 2017/18, cầu thủ sinh năm 1994 chỉ có 12 lần đá chính ở La Liga. Ở tuổi 24, cầu thủ này ưu tiên được ra sân thi đấu thường xuyên, bởi vậy tình cảnh hiện tại ở Bernabeu khiến anh không hài lòng. Cựu sao Inter Milan đã lên kế hoạch rời Real Madrid.


MU muốn chi 35 triệu bảng mua tiền vệ Mateo Kovacic

Đích thân người đại diện của tiền vệ Kovacic khẳng định: “Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để ra sân thi đấu, thân chủ của tôi không muốn tiếp tục ngồi dự bị. Chúng tôi sẽ có cuộc nói chuyện với BLĐ Real Madrid, nếu được ra sân nhiều hơn cậu ấy sẽ ở lại, còn không cậu ấy sẽ đàm phán với những đội bóng khác”.

Biết được thông tin Kovacic có thể rời Real Madrid ở Hè 2018, rất nhiều đội bóng đã nhảy vào cuộc đua giành cầu thủ sinh năm 1994. Tottenham và Juventus đang là 2 đội bóng tỏ ra quyết tâm nhất, họ chấp nhận chi ra 30 triệu euro để thuyết phục Real nhả ngôi sao của mình. Theo Daily Mail, MU là đội bóng mới nhất muốn có tiền vệ Mateo Kovacic của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Mourinho đang cần tìm một tiền vệ trung tâm đẳng cấp trong bối cảnh Carrick đã giải nghệ, Mourinho ấn tượng với tài năng của Kovacic và muốn đưa anh về sân Old Trafford. Để vượt mặt Tottenham và Juventus, M.U chấp nhận chi ra 35 triệu bảng, ngoài ra nửa đỏ thành Manchester còn chấp nhận đáp ứng mức lương 200.000 bảng/tuần cho cầu thủ 24 tuổi. M.U đang hy vọng rằng lời đề nghị của họ sẽ được Real chấp nhận.

Nguyễn Huyền

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019