MU nhắm sao Valencia thay Alex Sandro

Theo Mirror, MU muốn mua Jose Gaya của Valencia nâng cấp cánh trái, Quỷ đỏ chấp nhận chi ra 30 triệu bảng cho thương vụ này.

Mourinho đang lên kế hoạch nâng cấp đội hình ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, ông thầy người Bồ muốn đưa về một hậu vệ trái chất lượng. Việc Young đã 33 tuổi còn Luke Shaw quyết tâm ra đi là lý do buộc cựu HLV Chelsea phải mua hậu vệ trái. M.U đã bổ sung Dalot từ Porto với giá 19 triệu bảng, cầu thủ này có thể đá hậu vệ trái hay hậu vệ phải đều tốt. Tuy nhiên, Mourinho không mạo hiểm đặt niềm tin vào một tân binh trẻ, ông vẫn muốn đưa về một cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn.

MU muốn mua Jose Gaya của Valencia nâng cấp cánh trái
MU muốn mua Jose Gaya của Valencia nâng cấp cánh trái

Alex Sandro của Juventus là một trong những mục tiêu hàng đầu được Mourinho nhắm tới, M.U cũng đã tiếp cận và trả giá nhưng Juventus hét giá rất cao cho ngôi sao của mình. Quỷ đỏ chỉ chấp nhận trả tối đa 45 triệu bảng cho Sandro, trong khi đó Juventus đòi ít nhất 55 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Việc đội bóng thành Turin không hạ giá bán cầu thủ sinh năm 1991 buộc M.U phải chuyển hướng sang những mục tiêu khác.

Theo Mirror, MU muốn mua Jose Gaya của Valencia nâng cấp cánh trái. Trong những mùa giải gần đây cầu thủ sinh năm 1995 luôn là hậu vệ trái số 1 của đội bóng TBN, anh cũng duy trì phong độ khá ấn tượng. Mùa giải vừa qua ngôi sao 23 tuổi ra sân 34 lần ở La Liga và cung cấp 3 kiến tạo. Jose Gaya được đánh giá cao ở tốc độ và khả năng tạt bóng, anh có những tố chất để phù hợp với môi trường bóng đá ở Ngoại hạng Anh.

Để thuyết phục Valencia bán Jose Gaya, MU chấp nhận chi ra 30 triệu bảng. Arsenal cũng được cho là muốn có cầu thủ 23 tuổi, song họ chỉ chấp nhận chi 22 triệu bảng cho thương vụ này. Nếu M.U đáp ứng mức lương mà Jose Gaya đòi hỏi và tạo cơ hội để cầu thủ 23 tuổi được ra sân thi đấu thường xuyên, khả năng họ có được điều mình cần là khá cao.
 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019