Mục tiêu của M.U chuẩn bị gia nhập PSG

Dù đang là trụ cột của Bayern Munich, nhưng trung vệ Jerome Boateng coi như đã hết đường ở lại và chuẩn bị chuyển tới nước Pháp.


Huyền thoại ngạc nhiên vì Boateng bị bán


Mùa hè năm nay, trung vệ tuyển Đức đã xác nhận sẽ rời Bayern để đi tìm thử thách mới. Trong những ngày cuối cùng của phiên chợ hè Premier League, Jerome Boateng đã nhận được lời đề nghị chuyển sang Man United nhưng đã từ chối. Từ giờ cho đến cuối tháng, anh đang đàm phán để gia nhập PSG.

Huyền thoại không hiểu vì sao trung vệ Jerome Boateng bị bán
Huyền thoại không hiểu vì sao trung vệ Jerome Boateng bị bán

Chia sẻ về điều này, huyền thoại Stefan Effenberg tỏ ra rất ngạc nhiên khi Bayern chấp nhận chia tay trung vệ Boateng. Ông cho biết: “Cá nhân tôi không thể giải thích nổi lý do đội bóng lại làm như vậy. Boateng là một cầu thủ tuyệt vời, một cái tên giàu kinh nghiệm và không bao giờ bị nghi ngờ về chuyên môn.”

“Thật đáng tiếc khi Bayern đã quyết định chia tay cậu ấy. Với tôi, bất kể Boateng gặp những vấn đề chấn thương, cậu ấy luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Dù sao nếu được đưa lời khuyên, tôi muốn Boateng chuyển tới PSG. Tại đó, cậu ấy sẽ được chào đón và hoàn toàn có thể vô địch Champions League.”

“Dù sao, cả 2 đều đã chấp nhận đi đến quyết định này. Nếu một cầu thủ muốn ra đi, bạn phải để cậu ta được toại nguyện. Giữ lại một cái tên không hài lòng trước mùa giải mới là điều vô cùng mạo hiểm” – Stefan Effenberg chia sẻ về trung vệ Jerome Boateng.

Jerome Boateng đã từ chối M.U để chuẩn bị gia nhập PSG
Jerome Boateng đã từ chối M.U để chuẩn bị gia nhập PSG

Được biết, cầu thủ người Đức đang đàm phán để chuyển sang PSG. Bayern mới đây đã đặt mức giá ban đầu rơi vào 50 triệu euro.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019