Napoli ngăn cản Elseid Hysaj tới Chelsea

Chelsea mua Elseid Hysaj không thành công vì bị Napoli ngăn cản, đích thân người đại diện của cầu thủ người Albania tiết lộ điều đó.

Napoli ngăn cản Chelsea mua Hysaj

Mùa giải vừa qua, Elseid Hysaj chơi cực tốt trong màu áo Napoli. Cầu thủ 24 tuổi được đánh giá là một trong những hậu vệ phải tốt nhất Serie A ở mùa giải vừa rồi. Ngôi sao sinh năm 1994 có khả năng lên công về thủ rất nhịp nhàng.

Napoli ngăn cản Chelsea mua Hysaj
Napoli ngăn cản Chelsea mua Hysaj

Với những gì đã thể hiện, Hysaj nhận được sự quan tâm từ những đội bóng lớn. M.U quan tâm Elseid Hysaj, Chelsea cũng muốn có cầu thủ người Albania. Những đội bóng của nước Anh chấp nhận chi ra 35 triệu bảng cho thương vụ này, nhưng Napoli đã từ chối bán ngôi sao của mình.

Trong một phát biểu mới nhất, đích thân người đại diện Mario Giuffredi của cầu thủ người Albania tiết lộ Chelsea mua Elseid Hysaj không thành công vì bị Napoli ngăn cản. 

“Cậu ấy nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, trong đó có Chelsea. Họ đã gửi lời đề nghị có giá trị khá lớn, họ cũng sẵn sàng đáp ứng một mức lương khá cao cho Hysaj. Thân chủ của tôi muốn đến Chelsea nhưng Napoli ngăn cản”.

“Napoli muốn giữ Hysaj ở lại, họ không muốn thân chủ của tôi ra đi. Hợp đồng của Hysaj với Napoli vẫn còn thời hạn, bởi vậy tương lai của cậu ấy phụ thuộc vào những quyết định của Napoli. Hysaj muốn chơi bóng bên cạnh HLV cũ Sarri ở Chelsea, đó là lý do lớn nhất khiến cậu ấy muốn cập bến Stamford Bridge”.

Hysaj hiện đang tập trung cùng đội tuyển quốc gia Albania, ngôi sao đang khoác áo Napoli sẽ cùng với các đồng đội có trận đấu với Israel trong khuôn khổ giải UEFA Nations League vào ngày 14 tháng 10.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019