Neuer thừa nhận sự thật đau lòng về tuyển Đức

Được kỳ vọng sẽ giành ngôi vô địch, nhưng thủ môn Manuel Neuer và các đồng đội thậm chí còn không lết qua nổi vòng bảng.


Ngày hôm qua, Đức đã bất ngờ gục ngã trước Hàn Quốc, trong trận đấu họ chỉ cần giành chiến thắng là đi tiếp. Nhưng rồi, sự yếu kém trên hàng tấn công, cùng sự lơi lỏng nơi hàng thủ đã khiến nhà ĐKVĐ về nước ngay từ vòng bảng.

Với tư cách là đội trưởng, thủ môn Manuel Neuer cũng không thể làm gì để giúp đỡ đội bóng của mình. Trong tình thế bị dẫn trước 1 bàn, anh dâng lên tận giữa sân, để mất bóng và phải nhận bàn thua tiếp theo, chính thức xách valy về nước.

Chia sẻ về thất bại nhục nhã này, Neuer cho biết: “Chúng tôi đã nắm quyền tự quyết trong tay, nhưng không thể làm được điều đó. Thật cay đắng và thảm họa. Thậm chí cho dù chúng tôi có vượt qua vòng bảng, tình hình ở vòng loại trực tiếp cũng quá khó khăn.”

Thủ môn Manuel Neuer thừa nhận Đức thi đấu quá tồi tệ
Thủ môn Manuel Neuer thừa nhận Đức thi đấu quá tồi tệ

“Chúng tôi không xứng đáng để đi tiếp. Chúng tôi không cho thấy màn trình diễn thuyết phục ở bất kỳ trận đấu nào, tất nhiên điều đó rất đáng thất vọng.”

“Toàn đội cần phải phân tích tình trạng này và cần nhắc lại, chúng tôi không xứng đáng giành chiến thắng. Ngay cả sau 3 trận vòng bảng, bạn cũng không hề chứng kiến ĐT Đức đích thực thi đấu trên sân. Chúng tôi không khiến các đối thủ sợ hãi, hay thậm chí là tôn trọng.”

“Làm thế nào chúng tôi có thể đi tiếp nếu cung cấp những màn trình diễn như vậy? Tôi luôn cố gắng để chịu trách nhiệm về những trận đấu của mình, và lần này cũng vậy” – thủ môn Manuel Neuer kết luận.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019