Neuer vẫn day dứt sau thất bại tại World Cup 2018

Trong buổi hội quân tại ĐT Đức mới đây, thủ môn Manuel Neuer thừa nhận sự thất vọng với kỳ World Cup thảm hại vừa rồi.

Neuer vẫn day dứt sau thất bại


Được kỳ vọng là đội bóng có thể bảo vệ thành công chiếc cúp vàng thế giới, nhưng những gì Neuer và các đồng đội thực hiện tại nước Nga là cực kỳ thất vọng. ĐT Đức thậm chí không vượt qua được vòng bảng, để thua trước Hàn Quốc và xếp đội sổ bảng đấu.

Thủ môn Manuel Neuer chia sẻ về ĐT Đức
Thủ môn Manuel Neuer chia sẻ về ĐT Đức

Chưa hết đau đớn sau chiến dịch này, Manuel Neuer đã có những chia sẻ: “Bây giờ chúng tôi đang cố gắng quên đi điều đó, hướng đến tương lai. Sau những màn trình diễn với kết quả như vậy, bạn cần phải đặt câu hỏi với bản thân mình. Tôi chắc chắn rằng tất cả các cầu thủ đều rất day dứt. Từng người trong số đó cần phải chia sẻ trách nhiệm này.”

“Chúng tôi đã có những phân tích chi tiết về nguyên nhân thất bại. Rõ ràng, điều này sẽ tiếp tục được thảo luận trong thời gian tới. Nhưng điều quan trọng, bạn phải rút ra được bài học và nỗ lực có sự thay đổi tích cực. Chúng tôi cần phải quay lại quỹ đạo thành công vốn có.”

“Chúng tôi muốn tiếp tục thi đấu tốt như một đội bóng. HLV trưởng, người là một phần quan trọng trong đội ngũ này, đang cùng toàn đội thể hiện tinh thần chiến đấu tốt nhất. Chúng tôi rất tin tưởng lẫn nhau về những chiến dịch sắp tới. Chúng tôi là một đội bóng sở hữu tinh thần chiến đấu” – thủ môn Manuel Neuer kết luận.

Manuel Neuer và các đồng đội trải qua mùa hè thảm hại
Manuel Neuer và các đồng đội trải qua mùa hè thảm hại

Hiện nay, các giải vô địch quốc gia đã nhường chỗ cho đợt tập trung đội tuyển, và thầy trò Joachim Low cần nhanh chóng cải thiện phong độ sau World Cup.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019