Neymar được đàn anh bênh vực sau kỳ World Cup thảm hại

Sau những chỉ trích liên tiếp, tiền đạo Neymar đã nhận được sự ủng hộ từ người đồng đội, đàn anh của mình tại PSG.

Neymar được bảo vệ sau chỉ trích


Khép lại kỳ World Cup 2018 tại vòng tứ kết, Neymar và ĐT Brazil đã nhận được rất nhiều những tiếng chê bai. Cá nhân siêu sao sinh năm 1992 còn để lại ấn tượng rất xấu với thói ăn vạ của mình, khi trở thành trò cười trên toàn thế giới.

Tiền đạo Neymar tại kỳ World Cup vừa rồi
Tiền đạo Neymar tại kỳ World Cup vừa rồi

Nhưng với Dani Alves, cầu thủ này tỏ ra thông cảm với người đồng đội của mình. Anh cho biết, những sai lầm này sẽ là bài học đắt giá cho Neymar: “Trong cuộc sống, có những chuyện xảy ra khiến bạn trưởng thành hơn, và bạn nhận ra mình phải cải thiện sự chuyên nghiệp.”

“Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Neymar, tôi nghĩ cậu ấy đã nhận được những trải nghiêm quý giá. Những tình huống va chạm mà cậu ấy nhận tại World Cup sẽ khiến cậu ấy trưởng thành, thay đổi hành vi của mình. Bạn cần phải gạt cái tính trẻ con sang một bên và trở thành một người đàn ông. Khi đó, quyết định và thái độ của bạn sẽ có trách nhiệm hơn nhiều.”

“Tôi nói với cậu ấy rằng, nếu cậu nhận được nhiều lời đàm tiếu, không chỉ 1-2 người, có điều gì đó không ổn. Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, nhưng bạn phải nhận ra bài học để tránh lặp lại. Trong cuộc sống, chúng ta phải cố gắng cải thiện, bởi chúng ta là những người thông minh” – Dani Alves chia sẻ về tiền đạo Neymar.

Tiền đạo Neymar nhận lời khuyên từ đàn anh
Tiền đạo Neymar nhận lời khuyên từ đàn anh

Mới đây, Neymar đã nhận trọng trách nặng nề tại ĐT Brazil, khi được HLV Tite trao chiếc băng đội trưởng. Điều đó có thể sẽ giúp anh trưởng thành hơn.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019