Neymar xúc phạm đàn anh ngay trên sân bóng!

Đội trưởng Thiago Silva chia sẻ rằng, anh thấy rất buồn với hành động trên của Neymar trong trận cầu gặp Tunisia.

Theo những gì Silva thuật lại, vào phút 83 của trận đấu. Sau tình huống Neymar cho rằng anh bị phạm lỗi, các cầu thủ Panama đã không tiếp tục dẫn bóng và đá ra ngoài biên để trọng tài có thể đến vị trí của Neymar và tiến hành giải thích tình huống cho chủ công Brazil.

Theo một quy luật bất thành văn, Thiago Silva sau đó đã đá bóng trả về cho phía các cầu thủ Panama. Tưởng chừng hành động rất fairplay này mọi người sẽ đồng ý nhưng bất ngờ, Neymar tiến lại chỗ trung vệ đội trưởng ĐT Brazil và buông những lời rất nặng nề vì cho rằng Silva đang tạo ra lợi thế cho đối thủ.

Qúa sốc trước cách phản ứng của Neymar với mình sau tình huống trên, Thiago Silva sau đó đã rất suy sụp dù đội nhà đã có chiến thắng đầu tiên tại kì World Cup năm nay.

Trên Globo Esporte. Trung vệ đội trưởng Brazil chia sẻ:

“Đối với tôi, cậu ấy như người em trai. Tôi luôn cố gắng quan tâm đến Neymar. Nhưng tôi rất buồn bởi cách hành xử hôm qua của cậu ấy.”

“Khi tôi trả lại bóng, cậu ấy đã xúc phạm tôi. Song, tôi nghĩ mình đã đúng bởi họ đang cố gắng tiết kiệm thời gian. Tôi thì không sao với tình huống đó nhưng tôi chỉ buồn vì cách hành xử của Neymar thôi. Một người em của mình”.

Silva buồn vì cách hành xử của Neymar
Silva buồn vì cách hành xử của Neymar

Ngoài tình huống trên, Neymar còn gây chú ý với những giọt nước mắt sau khi trận đấu kết thúc. Dù nhiều người mỉa mai cho đó là những giọt nước mắt cá sấu sau những hành vi và thái độ trong trận. Nhưng trên MXH cá nhân, anh cho biết, đó là nước mắt của hạnh phúc, sau những khó khăn đã trải qua.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019