Người bị lãng quên tại Real chia sẻ lý do ra đi

Cái tên bị lãng quên từ rất lâu, hậu vệ Fabio Coentrao rốt cuộc cũng được rời khỏi địa ngục Bernabeu.

Coentrao giải thích nguyên nhân ra đi

Cầu thủ người Bồ Đào Nha chuyển tới Real Madrid vào mùa hè 2011, và đã dành rất nhiều thời gian lang bạt dưới dạng cho mượn. Chỉ đến hè năm nay (2018), Fabio Coentrao rốt cuộc cũng được toại nguyện, khi chính thức hủy hợp đồng với đội bóng Hoàng gia để chuyển sang Rio Ave.

Hậu vệ Fabio Coentrao trong màu áo Real Madrid
Hậu vệ Fabio Coentrao trong màu áo Real Madrid

Chia sẻ về vụ chuyển nhượng của mình, cầu thủ này cho biết: “Tôi đã chờ đợi đến ngày cuối cùng, ngày 31/8 để chờ cuộc gọi từ Sporting. Tôi đã cống hiến mọi thứ trong mùa giải năm ngoái nhưng không có bất kỳ lời đề nghị nào được đưa ra. Thật đáng buồn.”

“Sau đó, tôi nhận ra mình cần phải tìm sự hạnh phúc trong bóng đá, và tôi chấp nhận mất nhiều tiền để được chơi cho Rio Ave – một CLB luôn có niềm tin với tôi. Hạnh phúc không thể được đong đếm bằng tiền. Tôi sinh ra trong nghèo khó, và không ngại khi ra đi cũng như vậy.”

Năm nay 30 tuổi, nhưng hậu vệ Fabio Coentrao đã suy giảm phong độ quá thảm hại, để rồi không có bất kỳ CLB tên tuổi nào ở châu Âu ngó ngàng. Dù vậy, cầu thủ này cũng không nhận được sự tin tưởng ở Real Madrid, nơi anh thừa nhận rằng mình “đã quên mất cách chơi bóng”.

Fabio Coentrao đã gia nhập CLB cũ Rio Ave
Fabio Coentrao đã gia nhập CLB cũ Rio Ave

Mùa hè vừa qua, cầu thủ này đã rất thất vọng khi không được triệu tập lên ĐT quốc gia tham dự World Cup 2018. Đó là lý do anh quyết định phải chia tay Real Madrid, tìm đội bóng khác để có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019