Người cũ chỉ ra điểm yếu lớn nhất của Liverpool

Đang có sự khởi đầu tốt kể từ đầu mùa giải, và cũng có những sự bổ sung chất lượng mùa hè qua, nhưng Liverpool vẫn không thể tìm ra sự thay thế tiền vệ Philippe Coutinho.

Liverpool đang rất nhớ Coutinho


Đó là nhận định của người cũ Jamie Carragher, khi chia sẻ về cơ hội vô địch của Liverpool trong mùa giải này. Với bộ ba sát thủ trên hàng tiền đạo, cùng sự chắc chắn nơi tuyến giữa cũng như hàng phòng ngự, Lữ đoàn đỏ lúc này trông giống như một đội bóng hoàn hảo. Nhưng họ vẫn thiếu một vị trí rất quan trọng.

Đó là cây cầu kết nối giữa tuyến tiền vệ với hàng tấn công, vị trí vẫn chưa có ai đảm nhiệm kể từ sự ra đi của Coutinho. Theo đó, Carragher lý giải: “Không có vấn đề gì với việc ghi bàn của đội bóng, nhưng rõ ràng chúng tôi cần bổ sung thêm chất lượng ở hàng tiền vệ, những cú đấm trực diện từ tuyến hai.”

Liverpool đang cần mẫu cầu thủ như tiền vệ Philippe Coutinho
Liverpool đang cần mẫu cầu thủ như tiền vệ Philippe Coutinho

“Đó là những gì Liverpool còn thiếu. Tôi nhìn vào tuyến giữa và nhận ra rằng, chúng tôi thiếu một cầu thủ như Coutinho. Mùa hè vừa qua, đội bóng đã liên hệ với Nabil Fekir, điều đó cho thấy Jurgen Klopp biết rõ mình đang cần thêm điều gì.”

“Hãy nhìn sang Man City, đội bóng bạn buộc phải vượt qua nếu muốn cạnh tranh cho chức vô địch. Họ đang sở hữu De Bruyne và Silva, tôi không nghĩ Liverpool đang có mẫu cầu thủ như vậy. Vì thế, rất khó nói về hy vọng vô địch của The Kop mùa giải này, dù tôi luôn chúc cho họ những điều tốt nhất.”

Tiền vệ Philippe Coutinho đã gia nhập Barca vào đầu năm 2018, với mức giá 142 triệu bảng. Liverpool đã sử dụng số tiền này rất tốt với hàng loạt tân binh, nhưng nếu hàng tấn công tịt ngòi, họ không còn gương mặt nào để dựa vào.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019