Người đặc biệt thừa nhận M.U đang thi đấu tệ hại

Trong buổi họp báo trước vòng đấu tiếp theo của giải Ngoại hạng, HLV Jose Mourinho đã chia sẻ tình hình các cầu thủ.

Mourinho thừa nhận M.U đá kém


Đã 4 trận đấu trôi qua, Quỷ đỏ không một lần giành chiến thắng. Họ cũng đang trải qua chuỗi khởi đầu tồi tệ nhất lịch sử Premier League, với vỏn vẹn 10 điểm sau 7 vòng đấu và xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng, tình trạng khiến khả năng Mourinho ra đi xuất hiện dày đặc.

Chia sẻ trong buổi họp báo, Người đặc biệt cho biết “mọi thứ đang không đi theo quỹ đạo vì nhiều lý do khác nhau”, nhưng ông từ chối chỉ ra những lý do đó. Thậm chí khi được hỏi liệu 5 trận không thắng có khiến ông vui lòng, Mourinho đáp rằng ông hoàn toàn chấp nhận.

HLV Jose Mourinho không hài lòng về phong độ của M.U
HLV Jose Mourinho không hài lòng về phong độ của M.U

“Chúng tôi chỉ trải qua 1 trận thua trên sân nhà trong cả mùa giải, và 1 thất bại trong 7 trận đã qua” – Mourinho cho biết. “Nhưng bên cạnh đó, đội bóng cũng không giành chiến thắng và chỉ có được những trận hòa, bởi vậy tôi không thể hài lòng. Điều quan trọng vào cuối tuần này, chúng tôi cần phải giành trọn 3 điểm.”

“Lúc này, mùa giải mới chỉ bước sang tháng mười. Trong mọi giải vô địch ở châu Âu, giai đoạn đầu này chẳng phản ánh kết cục trong vài tháng tới, chứ đừng nói là đến cuối mùa giải. Tôi không hề lo lắng, nhưng tất nhiên chúng tôi đáng ra đã có thể làm tốt hơn. Chúng tôi cần những điểm số để cải thiện vị trí của mình” – HLV Jose Mourinho kết luận.

Cuối tuần này, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà Old Trafford, và đối thủ của họ là Newcastle.

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019