Người MU nói gì về Cristiano Ronaldo

Với tất cả sự tôn trọng, lần lượt những Jose Mourinho, Lukaku và Vidic đều dành cho Cristiano Ronaldo những lời có cánh nhất trong lần trở về Old Trafford của tiền đạo Bồ Đào Nha.

Là thầy cũ của Ronaldo tại Real Madrid, Jose Mourinho không lạ gì với quyết tâm chinh phục của cậu học trò mình. Ở lần gần nhất cả hai cùng chung chiến tuyến Real Madrid với nhau đối đầu với Man Utd vào năm 2013. Ronaldo cũng đã có 2 bàn thắng vào lưới đội bóng cũ của mình. Trong lần gặp gỡ này, Người Đặc Biệt cũng đã vẽ ra viễn cảnh Cristiano Ronaldo sẽ lại quyết tâm ghi bàn vào lưới đội bóng đã làm nên tên tuổi của anh năm nào:

“Ronaldo trở lại cùng tôi khi còn ở Real Madrid năm 2013. Tôi biết cậu ấy yêu Manchester United cỡ nào, nhưng tôi cũng biết rằng cậu ấy muốn giành chiến thắng ở đây, muốn ghi bàn và giành chiến thắng trước Manchester United như thế nào, bởi cậu ấy đã làm được điều đó với Real. Cậu ấy đã ghi bàn và họ giành chiến thắng."

Mourinho và Ronaldo đã cùng nhau đánh bại MU năm 2013
Mourinho và Ronaldo đã cùng nhau đánh bại MU năm 2013

"Vì thế trận đấu ngày mai cũng vậy. Các fans sẽ cho thấy sự tôn trọng mà cậu ấy xứng đáng nhận được. Cậu ấy cũng sẽ cho các fans thấy điều đó. Tôi biết rằng cậu ấy rất yêu CLB nhưng khi bóng lăn, cậu ấy sẽ muốn ghi bàn và giành chiến thắng.”

'Ai cũng muốn có Ronaldo'

Nemanja Vidic khen ngợi Cristiano Ronaldo. Đồng đội cũ tại Man United tin rằng mọi đội bóng đều muốn có sự phục vụ của người từng 5 lần vô địch Champions League:

“Tôi đã từng chơi với Ronaldo trong một vài năm, chúng tôi đã giành rất nhiều chức vô địch và có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Sẽ thật tuyệt cho cậu ấy khi trở lại Old Trafford một lần nữa - hy vọng lần này cậu ta sẽ không giành chiến thắng. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc cho CLB và là một người đồng đội tuyệt vời.”

Năm 2013, Ronaldo đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Man Utd
Năm 2013, Ronaldo đã ghi 2 bàn thắng vào lưới Man Utd

 “Bạn cần phải có những mẫu cầu thủ như Ronaldo trong đội hình của mình. Họ luôn thúc đẩy phần còn lại”

Lukaku xem Ronaldo là hình mẫu

Chủ công Man Utd hiện tại, Lukaku cũng đã không giấu được sự ngưỡng mộ của mình với bậc tiền bối:

“Tôi lớn lên và theo dõi Ronaldo chơi bóng, tiến bộ và trở thành mẫu cầu thủ như bây giờ. Vì thế, với thế hệ các cầu thủ như tôi và các cầu thủ trẻ, chúng tôi nên học hỏi từ đó, và xem việc tập luyện chăm chỉ sẽ đem lại được gì. Tôi đã theo dõi trận đấu mà anh ấy trở lại [cùng Real Madrid CF năm 2013]. Anh ấy được chào đón như một huyền thoại vậy.”

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019