Nhận định Hà Nội vs SLNA (19h00, 9/9) Vòng 21 VLeague 2018

Nhận định Hà Nội vs SLNA diễn ra vào lúc 19h00 ngày 9/9. Dự đoán Hà Nội vs SLNA nhận định tỷ số trận đấu dựa trên phong độ thi đấu và lịch sử đối đầu...

Dự đoán tỷ số:  Hà Nội 3-2 SLNA 

Thông tin lực lượng:
- Hà Nội FC: Thành Chung, Hùng Dũng (chấn thương).
- SLNA: Xuân Mạnh, Văn Đức (chấn thương); Mạnh Hùng (treo giò).

Thành tích đối đầu:
- Hai đội đã gặp nhau tổng cộng 21 trận, Hà Nội thắng 7, hòa 10, thua 4.
- Trên sân của Hà Nội, đội chủ nhà thắng 4, hòa 5, thua 2. 

Đội hình dự kiến:
- Hà Nội FC: Văn Công; Duy Mạnh, Đại Đồng, Đình Trọng, Moses, Thái Quý, Đức Huy, Văn Kiên, Quang Hải, Văn Quyết, Samson.
- SLNA: Vũ Hải; Ngọc Hải, Văn Khánh, Đình Hoàng, Ngọc Đức, Ngọc Toàn, Khắc Ngọc, Xuân Thắng, Xuân Toàn, Olaha, Lynch.

Cuộc đối đầu giữa Hà Nội vs SLNA diễn ra vào lúc 19h00 ngày 9/9

Dưới đây là nhận định về trận đấu giữa Hà Nội vs SLNA của HLV Lê Thụy Hải, người có kinh nghiệm nhiều năm dẫn dắt các đội bóng tại V-League.

"Như đã biết, Hà Nội FC đóng góp 7 tuyển thủ cho U23 Việt Nam vừa qua, còn SLNA cũng có 2 người là Xuân Mạnh và Văn Đức. Trong tổng số 9 người này, theo tôi được biết thì bên phía Hà Nội có Hùng Dũng, Văn Quyết chấn thương, chưa kể Thành Chung. Còn SLNA, Xuân Mạnh nghỉ hết giải, Văn Đức cũng bị đau...

Oseni là một trong những cầu thủ ngoại chất lượng của Hà Nội

Oseni là một trong những cầu thủ ngoại chất lượng của Hà Nội

Đó cũng toàn là trụ cột của 2 đội. Nhưng theo tôi đánh giá về lực, thì Hà Nội FC vẫn dày quân hơn và những sự thay thế của họ cũng rất chất lượng. Có thể kể những Moses, Samson, Oseni hay Thành Lương...Chính vì thế mà họ đang độc bá ngôi đầu bảng suốt một thời gian dài, và xét thực tế, thì chức vô địch không thể thoát khỏi tay họ", HLV Lê Thụy Hải nhận xét về tương quan 2 đội.

"SLNA có chuỗi trận quá xuất sắc để vươn lên nằm trong top 3. Muốn giữ vững được thành tích này hay xa hơn là nhắm đến chức Á quân, họ không được phép sảy chân trên sân hàng Đẫy bởi FLC Thanh Hóa đang ngay sau lưng với 2 điểm thua kém, vòng này đội bóng xứ Thanh đá với HAGL - CLB cũng rất nhiều người vừa đi U23 về.

Cả Xuân Mạnh lẫn Văn Đức đều đang gặp chấn thương

Cả Xuân Mạnh lẫn Văn Đức đều đang gặp chấn thương

Đứng ở trên SLNA, Sanna Khánh Hòa hơn 3 điểm, vòng này họ cũng đá với đối tượng yếu hơn là Nam Định. Vì thế, SLNA cần phải vượt khó để giữ thế bám đuổi. Theo thông tin những ngày vừa qua, CĐV SLNA sẽ đổ bộ xuống sân hàng Đẫy mà số lượng lên tới 10 ngàn người. Điều này là nguồn động viên to lớn, giúp cầu thủ hưng phấn hơn", ông Hải lơ nói về những ưu thế và tình cảnh của SLNA.

Tuy nhiên, nhà cầm quân kỳ cựu này vẫn đánh giá Hà Nội FC là đội nắm lợi thế: "Khán giả của Hà Nội FC tôi nghĩ cũng đông đấy, lực lượng họ cũng nhỉnh hơn. Ngoài ra, họ khá thoải mái trong chặng đường còn lại. Vì xét cho cùng, dù họ có thua tất cả 6 trận còn lại, nhưng chỉ cần Sanna Khánh Hòa thua 1/6 trận thôi, thì Hà Nội cũng vô địch.

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Hà Nội sẽ dành chiến thắng trước SLNA

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Hà Nội sẽ dành chiến thắng trước SLNA

Ngoài ra, động lực của Hà Nội FC rất rõ ràng, họ muốn sớm lên ngôi vương để các cầu thủ trụ cột được nghỉ ngơi sớm, nhằm chuẩn bị tốt cho mục tiêu AFF cup của ĐTQG. Và một điều nữa quan trọng không kém, đó là Hà Nội FC muốn lên ngôi trên sân nhà hàng Đẫy. Vì thế, tôi nghĩ họ sẽ dốc toàn lực ở trận này để có thể thoải mái trong chặng đường còn lại".

HLV Lê Thụy Hải dự đoán Hà Nội FC thắng 3-2.

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019