Nhận định Khánh Hòa vs Hà Nội 19h00, 12/04 (V-League)

Nhận định bóng đá Khánh Hòa vs Hà Nội: Vòng 5 V-League

Nhận định Khánh Hòa vs Hà Nội

TLCA: 1/2:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Hà Nội không thắng trong cả 4 lần gần nhất làm khách tại Khánh Hòa

Tuy đã rơi điểm ở vòng 2 nhưng cuối cùng thì Hà Nội lại trở về với hình ảnh đích thực của mình: vị trí dẫn đầu. Có thể nói đây là điều hoàn toàn không bất ngờ, thậm chí nhiều người còn cho rằng mùa này Hà Nội sẽ lại dễ dàng vô địch. Cũng dễ hiểu bởi CLB thủ đô sở hữu dàn cầu thủ đồng đều và có chất lượng rất cao, đa phần là thành viên của ĐTQG.

Bên phía chủ nhà, CLB của thành phố biển – Khánh Hòa chỉ có vị trí thứ 11 trên BXH và cũng chỉ hơn đối thủ xếp sau ở chỉ số phụ. Rõ ràng, sự khác biệt về trình độ giữa đôi bên là điều ai cũng nhận thấy. Dẫu vậy thì giới cầm cân nảy mực không đánh giá cao Hà Nội trong trận này. Theo đó, CLB thủ đô chỉ sở hữu mức chấp khá “bèo” 0:1/2.

Nếu nhìn vào thực tế thì định mức đó thực sự là tín hiệu không tích cực với Hà Nội. Nhưng cần biết rằng CLB thủ đô thường gặp vô vàn khó khăn khi đổ bộ xuống sân 19 tháng 8. Cả 4 lần gần nhất làm khách ở sân đấu này, Hà Nội đều không thể ra về với chiến thắng và dĩ nhiên là họ gây thất vọng toàn tập ở khía cạnh chỉ số châu Á.

Tựu chung lại, với mức handicap như vậy thì lựa chọn Khánh Hòa là khả thi hơn. Còn ở góc độ tổng bàn thắng, khó xuất hiện kịch bản tưng bừng vì Hà Nội như đã nói ở trên, dường như gặp dớp tại sân 19 tháng 8. 4 chuyến làm khách trước đây Hà Nội chỉ có 2 bàn thắng vào lưới Khánh Hòa.

Chuyên gia nhận định: Khánh Hòa (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-1 

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019